M.U - PSG, Liverpool - Bayern phải loại nhau, Barca và Man City dễ thở

Chiều nay 17.12, lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League đã diễn đầy gay cấn và cuối cùng những lá thăm may rủi đã đưa các "ông lớn" phải loại nhau.

Nếu như Man City, Barca, Real Madrid may mắn gặp đối thủ tương đối nhẹ ký thì bốn trong số các ứng cử viên vô địch phải loại nhau ở vòng knock-out đầu tiên. Trong đó, Juventus sẽ gặp đối thủ khó chơi Atletico còn Man Utd và PSG, Liverpool, Bayern phải loại nhau.

Lá thăm may rủi đưa Manchester United đang gặp nhiều bất ổn đến với một PSG với phong độ làm bàn đỉnh cao ở vòng knock-out Champions League. Mặc đang có thành tích đáng nể ở giải nhà nghề Pháp nhưng việc đủng phải M.U vẫn là điều chẳng mấy vui vẻ cho Neymar và đồng đội.

Một cặp đấu rất đáng chú ý khác là Liverpool gặp Bayern Munich. Sau 17 năm gặp nhau ở Siêu cup châu Âu năm 2001, Liverpool và Bayern mới gặp lại nhau. Đây là hai CLB giàu truyền thống bậc nhất ở Champions League, với tổng cộng 10 danh hiệu giành được.

Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa Atletico và Juventus trở nên đặc biệt vì Cristiano Ronaldo. Trong chín năm khoác áo Real Madrid, ngôi sao Bồ Đào Nha là cơn ác mộng của đội bóng cùng thành phố. Anh cũng là nỗi ám ảnh với Atletico khi giành chiến thắng trong ba cuộc đua năm 2016 là chung kết Champions League, chung kết Euro 2016, và Quả Bóng Vàng 2016.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.