M.U muốn mang tiền vệ Tottenham về Old Trafford để thay thế Paul Pogba

Mặc dù rất kiên quyết giữ chân tiền vệ người Pháp ở lại với sân khấu Nhà hát của những giấc mơ nhưng Manchester United cũng đã bắt đầu lập một danh sách các cầu thủ thay thế tiềm năng cho Paul Pogba

Trong một tuyên bố mới đây, Ed Woodward đã cho thấy quyết tâm của United khi từ chối bất kỳ mức giá nào cho việc bán đi ngôi sao tiền vệ người Pháp.

Quỷ đỏ không chịu bất kỳ áp lực nào trong việc phải bán đi Pogba để thu hồi vốn bởi nhà ĐKVĐ thế giới vẫn còn hai năm và tùy chọn thêm 12 tháng nữa để thực hiện nghĩa vụ trong hợp đồng của mình với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Paul đã không ngần ngại công khai tuyên bố rằng mình muốn rời khỏi nửa đỏ thành Manchester để gia nhập Real Madrid.

Thế nhưng án phạt cấm giao dịch từ FIFA mà nhà môi giới Mino Raiola, người đại diện hợp pháp của Paul Pogba phải gánh chịu đã phần nào cản bước cầu thủ 24 tuổi này.

Woodward vẫn tự tin rằng ngôi sao người Pháp sẽ là một phần của cuộc cách mạng của Ole Gunnar Solskja và tiền vệ ngôi sao người Pháp không phải là cầu thủ để bán trong mùa hè này.

Thế nhưng, trên phương diện HLV trưởng CLB, người Na Uy đã bắt đầu xác định những lựa chọn thay thế khả thi nếu Real thành công trong nỗ lực lôi kéo Paul tới Bernabeu.

Trong số này, Christian Eriksen được coi là một sự chọn lựa số một để thay thế bởi đẳng cấp hàng đầu của anh ấy.

United bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ người Đan Mạch ngay sau khi nhà cầm quân Tottenham xác nhận tiền vệ 27 tuổi này muốn ra đi để thử sức với một cái gì đó mới mẻ hơn.

Q.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.