M.U chấp nhận thất bại trong thương vụ mua Harry Kane

Các ông chủ Manchester United chấp nhận thất bại trong thương vụ giành chữ ký trị giá 200 triệu bảng với Harry Kane. Lý là Quỳ đỏ không muốn vung tiền vào tiền đạo Tottenham vì sự hỗn loạn tài chính do khủng hoảng coronavirus gây ra.

Man United được cho là không sẵn sàng chi 200 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham do lo ngại về tác động tài chính của cuộc khủng hoảng COVID-19 đang diễn ra vẫn còn phức tạp.

Ban lãnh đạo sân Old Trafford đã buộc phải suy nghĩ lại về kế hoạch chuyển nhượng vào mùa hè này vì sự không chắc chắn của đại dịch. Chính vì thế, các ông chủ của M.U đành chấp nhận sự thay đổi trong chiến lược có được hợp đồng với đội trưởng tuyển Anh và Tottenham.

Man United đã tuyên bố sẽ chiêu mộ một cầu thủ ghi bàn vào cuối mùa giải năm ngoái và họ bắt đầu quan tâm đến việc Harry Kane thừa nhận anh ấy sẽ không ở lại Tottenham. Nhưng những ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 khiến cho tình hình kinh tế các đội bóng gặp khó khăn không ít. Điều này đã khiến M.U cũng nhiều đội bóng khác dè dặt hơn trong việc chuyển nhượng mùa này. Nhất là khi Tottengam tuyên bố, ai muốn có Kane hãy trả 200 triệu bảng.

Harry Kane đang có hợp đồng với Spurs cho đến năm 2024. Tuy nhiên, gần đây đội trưởng Tottenham đã không giấu giếm việc muốn rời khỏi đội bóng nếu không có sự thay đổi trong tương lai. Harry Kane tham vọng được chơi ở những đấu trường lớn, chinh phục những danh hiệu mà cá nhân mà anh chưa từng có được. Spurs đã không giành được một danh hiệu lớn kể từ cúp Liên đoàn năm 2008. Từ khi ra mắt đội 1 tới nay, Harry Kane chỉ được nếm mùi á quân, mới nhất là ở Champions League mùa trước

Trong khi hiện tại, khả năng Tottenham có được những danh hiệu là rất thấp. Trước khi mùa giải tạm hoãn để tránh dịch COVID-19 lây lan, Tottenham chỉ đứng thứ 8 trên BXH Premier League với 7 điểm kém hơn top 4 trong khi đã bị loại ở cả Champions League và FA Cup đầy tủi hổ.

Việc M.U tuyên bố rút lui trong thương vụ này hẳn sẽ khiến cho Harry Kane khó có thể rời Tottenham khi các đây hai ngày Real Madrid cũng tuyên bố dừng cuộc đua.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.