Mkhitaryan: Cơ hội gia nhập Man United chỉ đến 1 lần trong đời

Manchester United là CLB trong mơ của Mkhitaryan.
Người đại diện Mino Raiola hy vọng tìm ra giải pháp hợp lý để hoàn thành ước mơ của Henrikh Mkhitaryan là chuyển đến Manchester United mùa hè này.

Tiền vệ tấn công 27 tuổi người Armenia vẫn chưa thể hoàn thành cơ hội "một lần trong đời" để gia nhập Manchester United, theo người đại diện Mino Raiola.

Henrikh Mkhitaryan ghi được 23 bàn thắng ở mùa giải trước và chỉ có một năm hợp đồng tại Borussia Dortmund. Song, CLB Đức quyết không để Mkhitaryan ra đi sau khi đã mất hai trụ cột Ilkay Gundogan (đến Manchester City) và Mats Hummels (đến Bayern Munich).

Tuy nhiên, Raiola vẫn hy vọng có thể đạt thỏa thuận với Dortmund để Mkhitaryan đầu quân cho "CLB ước mơ" của mình trong tương lai gần.

Mino Raiola đang tìm mọi cách để Mkhitaryan gia nhập Manchester United.

"Chúng tôi đưa ra hai đưa quan điểm rất khác nhau và chiến đấu với nhau như sư tử. Hans-Joachim Watzke (giám đốc điều hành Dortmund) và tôi có suy nghĩ hoàn toàn đối lập. Mặc dù không được như trông đợi bây giờ, tôi vẫn hy vọng có giải pháp hợp lý. Lời đề nghị gia nhập Manchester United chỉ có thể đến một lần trong đời đối với một cầu thủ và không ai có thể đảm bảo với chúng tôi rằng cánh cửa vẫn sẽ mở cửa cho Mkhitaryan ở mùa giải tới.

Manchester United là câu lạc bộ ước mơ của Mkhitaryan. Anh muốn gia nhập Quỷ đỏ bằng bằng bất kỳ cách nào", Raiola chia sẻ với tờ Bild.

Clip những pha kiến tạo và làm bàn đẳng cấp của Mkhitaryan:

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.