Mike Tyson từng khuyên Rooney nên biết giữ mình, nhất là với phụ nữ

Mới đây, cựu cầu thủ của Man United Rooney đã chia sẻ bức ảnh anh chụp thời trẻ cùng tay đấm huyền thoại Mike Tyson khi còn trẻ khiến nhiều người thích thú. Nhiều người ngạc nhiên khi được biết cựu tuyển thủ Anh từng tập luyện quyền anh khi còn bé.

Sau khi bức ảnh Rooney chia sẻ được lan truyền rộng rãi, một người bạn của Mike Tyson là cữu võ sĩ Joe Egan đã kể việc "tay đấm thép" Mike Tyson từng dành tình cảm quý mến Rooney khi anh còn trẻ.

"Wayne Rooney là một trong những ngôi sao đặc biệt mà Mike muốn gặp vì anh ấy rất ngưỡng mộ Wayne. Vì vậy có lần đến Manchester, Mike đã có cuộc trò chuyện với tiền đạo M.U lúc bấy giờ. Mike đã truyền đạt một chút lời khuyên và cho cậu ấy một số kiến ​​thức để đối phó những điều bên ngoài khi là một siêu sao đang lên. Mike rất tôn trọng và ngưỡng mộ Wayne vì anh ấy biết áp lực trên đôi vai trẻ của Rooney vào thời điểm đó".

Mặc dù Tyson có một sự nghiệp huyền thoại trên võ đài nhưng sau đó anh đã chiến đấu với phá sản vì chọn lối sống phù phiếm, xa hoa mà đỉnh điểm là bị kết án hiếp dâm ở tuổi 25.

"Bởi vì cả hai đều là siêu sao nên Mike muốn nói với Wayne về những cạm bẫy và những vấn đề mà các siêu sao trẻ có thể gặp phải. Chính vì thế, Mike Tyson muốn sử dụng kinh nghiệm của mình để truyền đạt một chút lời khuyên cho Rooney làm thế nào để đối phó với thành công, danh tiếng và tiền bạc khi là một siêu sao và Wayne thực sự đánh giá cao sự quan tâm của anh ấy", cựu huyền anh kể thêm.

Trước đây Rooney đã tiết lộ rằng anh tập quyền anh từ nhỏ và cũng có ý định theo nghề đấm bốc và cựu 'nhà vô địch hạng nặng của thế giới' Mike Tyson là vận động viên yêu thích nhất mọi thời đại của anh. Tuy nhiên, sau đó Rooney đã dừng tập quyền anh từ năm 14 tuổi để tập trung chơi bóng đá theo lời khuyên của cựu HLV Everton, Colin Harvey và từ đó anh trở thành ngôi sao bóng đá.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.