Messi tịt ngòi, Argentina hiên ngang vào tứ kết Copa America

Argentina đã vào tứ kết mà không cần phải đi đường vé vớt. Thay vào đó, chiến thắng 2-0 trước khách mời Qatar đã giúp họ có vị trí nhì bảng.

Trận đấu trước gặp Paraguay, Argentina kiếm được 1 điểm nhờ bàn thắng trên chấm phạt đền của Messi. Trong đội hình gặp Qatar, Messi vẫn được xếp đá chính và trụ trên sân đến hết trận nhưng anh không có bàn thắng nào. Thay vào đó, hai tiền đạo đá cặp trên hàng công 3 người đã nổ súng giúp Argentina giành chiến thắng.

Phút thứ 4, Argentina được biếu bàn thắng khi hậu vệ Qatar chuyển hỏng và bóng đến chân Lautaro Martinez trước vòng cấm địa. Cầu thủ đang khoác áo Inter không mắc sai lầm nào để mở tỷ số. Bàn dẫn trước khá sớm giúp Argentina thoải mái tâm lý nhưng họ cũng phải chờ đến phút 82 mới tìm được bàn thứ 2.

Với chiến thắng này, Argentina có 4 điểm và xếp nhì bảng B. Đội bóng của Messi sẽ gặp Venezuela, đội xếp nhì bảng A tại tứ kết. Lúc này, vòng tứ kết đã xác định được 7 đội là Brazil, Venezuela, Peru, Colombia, Argentina, Chile và Uruguay. Vé cuối cùng sẽ được xác định sau trận Nhật gặp Ecuador vào 6h sáng mai. Đội nào thắng sẽ giành vé thứ 8 còn nếu hòa thì vé sẽ dành cho Paraguay với tư cách một trong hai đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.