Messi đồng ý ở lại với Barca tới năm 2021 với số tiền 'khủng'

Messi sẽ ký tiếp hợp đồng của mình với CLB Barca ngay sau khi anh trở về từ chuyến trăng mật với vợ mới cưới.

Bảng hợp đồng trước đây của Messi và Barca sẽ kết thúc vào năm sau. Gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng siêu sao người Argentina sẽ ra đi khi có nhiều lời mới béo bở hơn và anh cũng rất mệt mỏi với vụ án trốn thuế trước đây. Tuy nhiên, mới đây, Barca chính thức thông báo, Messi sẽ ở lại sân Nou Camp đến năm 2021.

"Chúng tôi vô cùng hạnh phúc với bản gia hạn và cam kết của cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Messi với CLB. Messi đã dẫn dắt câu lạc bộ tới những kỷ nguyên thành công.

Messi đang ở trong giai đoạn tuyệt vời của sự nghiệp sẽ còn cống hiến thêm rất nhiều ở bốn năm tới", thông báo của Barca viết.

Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, để thuyết phục Messi đặt bút ký tiếp hợp đồng đến năm 2021, Barca phải chi 300 triệu Euro (khoảng 340 triệu USD). Trước đó vào tháng 5 vừa qua, Messi đã từ chối tái ký với Barca ngay lần thương lượng thứ nhất.

Dù không tiết lộ cụ thể, nhưng mức đãi ngộ mới mà Messi sẽ nhận vào được cho là khoảng 22 triệu euro/năm, qua đó vượt mặt Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

Messi gia nhập đội trẻ Barca từ năm 13 tuổi. Hiện anh đang giữ kỷ lục ghi bàn Barca với 507 bàn sau 583 trận. Ngoài ra anh còn giữ kỷ lục ghi bàn La Liga nhờ 349 pha lập công.

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.