Messi buồn bã ra sân tập sau trận thua thảm hại trước Croatia

Một ngày sau trận thua 0-3 trước Croatia, Messi và đồng đội đã ra sân tập chuẩn bị cho trận quyết tử cuối cùng sắp tới.

Argentina đã đến sân tập vào sáng thứ Bảy (giờ địa phương) sau trận thua thảm hại 0-3 trước Croatia. Tuy nhiên, nhờ Nigeria đánh bại Iceland vào tối thứ Sáu đã nhen nhóm hy vọng cánh cửa 1/8 mở rộng hơn với đội bóng của Messi. Argentina giờ đây có thể đủ điều kiện nếu họ đánh bại Nigeria và chờ kết quả của Iceland trước Croatia trong vòng đấu cuối cùng.

Nhiệm vụ cho trận đấu tới là rất quan trọng nên tuyển Argentina đang dồn hết sức lực để tập luyện. Tuy nhiên, trong buổi tập sáng nay, các cầu thủ tuyển Argentina mang tâm trạng khá nặng nề. Họ ít trò chuyện, đùa giỡn với nhau. Những chỉ trích nơi quê nhà, những kỳ vọng của người hâm mộ và một vực thẳm trước mặt khiến cho các cầu thủ cảm thấy bị áp lực.

Trong buổi tập này, HLV Sampaoli cũng có mặt nhưng ông không trao đổi tiếp xúc nhiều với các cầu thủ mà thường đứng ra xa để nhìn.

HLV Sampaoli và các học trò không còn nhìn về cùng một hướng

Sau trận thua Croatia, người hâm mộ và giới chuyên môn đòi sa thải HLV 56 tuổi này, riêng các cầu thủ của đội đã họp một nhóm riêng mà người dẫn đầu là Sergio Aguero. Nhóm họp yêu cầu Liên đoàn bóng đá Argentina cho HLV này về nước bởi chiến thuật của ông sai lầm, các cầu thủ chơi không đúng vị trí và sở trường khiến đội bóng thi đấu tệ hại. Thậm chí, các cầu thủ Argentina còn đòi trận cuối ra sân không cần HLV trưởng và tự chơi bóng với nhau.

Trận cuối cùng Argentina sẽ gặp Nigeria và họ buộc phải thắng đồng thời cũng phải xem cặp đấu còn lại giữa Croatia và Iceland mới biết được số mệnh của mình có được vào vòng 1/8 hay không.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.