Manchester United thử việc tiền đạo người Saudi Arabia để thay thế Ibrahimovic?

Quỷ đỏ đã chính thức nói lời chia tay chân sút người Thuỵ Điển, Zlatan Ibrahimovic. Để khoả lấp khoảng trống này, Manchester United sẽ thử việc một tiền đạo người Saudi Arabia?.

Trang web chính thức M.U vừa loan báo thông tin, CLB sẽ tiến hành thử việc chân sút người Saudi Arabia trong vòng vài tuần tới đây.

Tiền đạo được nhắc đến chính là Mohammad Al-Sahlawi, ngôi sao bóng đá vùng Trung đông sẽ chính thức thử việc tại Manchester United trong vòng 3 tuần. Anh sẽ trực tiếp tập luyện dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Jose Mourinho.

Al-Sahlawi đã có một phong độ rất cao ở mùa bóng vừa qua với 26 bàn sau 33 lần ra sân tại giải vô địch Quốc gia Saudi Arabia.

Theo kế hoạch, Mohammad Al-Sahlawi sẽ tham gia trận khai mạc World Cup 2018 sắp tới giữa Saudi Arabia và nước chủ nhà Nga. Chính vì những điều này, Liên đoàn bóng đá nước này đã gửi Al-Sahlawi đến Manchester United tập luyện và thử việc 3 tuần tới.

Báo chí Saudi Arabia khẳng định rằng, dù có gây ấn tượng hay không, Mohammad Al-Sahlawi chắc chắn sẽ không được Manchester United kí kết hợp đồng.

Nửa đỏ thành Manchester chỉ muốn tạo điều kiện cho cầu thủ này tập luyện với cường độ cao, nhằm nâng cao chất lượng cho bản thân.

"Chúng tôi đã đạt thỏa thuận với Manchester Utd cho Al-Sahlawi tham gia chương trình huấn luyện của họ trong vòng 3 tuần. Cầu mong Thượng đế phù hộ cậu ấy", Chủ tịch Liên đoàn thể dục thể thao của Saudi Arabia xác nhận.

Ngoài việc hỗ trợ Al-Sahlawi tập luyện, Manchester United cũng sẽ hợp tác với Saudi Arabia giúp quốc gia này phát triển bóng đá, với tầm nhìn đến năm 2030.

Chiêu Dương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.