Man Utd vô tình thông báo cựu danh thủ Solskjaer thay Mourinho

Solskjaer trở thành HLV - Ảnh: Internet
Sau khi bất ngờ thông báo việc sa thải HLV Jose Mourinho thì Man Utd tiếp tục có thông báo bất ngờ khác liên quan đến HLV tạm quyền.

Trang chủ của Man Utd đã tung video về cựu danh thủ Gunnar Solskjaer ở thời điểm sau khi chân sút người Na Uy ghi bàn tại trận chung kết Champions League 1999. Đồng thời, lời chú thích ở dưới nêu "Solskjaer trở thành HLV tạm quyền, 20 năm sau khi chạm cú ăn ba với pha ghi bàn tại Nou Camp".

Việc thông báo kiểu này có vẻ là một tai nạn vì nếu làm đúng chuẩn mực thì Man Utd phải ra văn bản rõ ràng chứ không phải là một dòng nhỏ, khó phát hiện trên ghi chú video. Sau khi bị báo chí 'bốc phốt', Man Utd đã xóa video này nhưng những nghi ngờ thì vẫn đọng lại.

Dù sao thì Solskjaer cũng có vẻ phù hợp với việc dẫn dắt Quỷ đỏ lúc này vì anh có uy tín với các CĐV sau những đóng góp cho CLB. Sát thủ có gương mặt trẻ thơ đã gắn bó với CLB suốt 10 mùa giải từ 1996 đến 2007 và giúp CLB 5 lần vô địch Anh, 1 lần đoạt Champions League.

Sau khi treo giày, Solskjaer cũng có thời gian làm công tác huấn luyện cho đội trẻ Man Utd. Chỉ có điều kinh nghiệm là vấn đề vì hầu hết thời gian làm HLV chuyên nghiệp của Solskjaer là cho Molde ở giải Na Uy. Solskjaer cũng có thời gian ngắn dẫn dắt Cardiff tại giải Anh nhưng không thành công.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.