Man Utd lần thứ 3 mừng hụt vì kiểu thắng khó chịu của Man City

Silva ghi tuyệt phẩm giúp Man City thắng trận - Ảnh: Internet
Man City tiếp tục có chiến thắng thứ 19 liên tiếp trên mọi đấu trường và là trận thứ 4 liên tiếp, thần may mắn mỉm cười với họ. Man Utd vẫn chưa thể thu hẹp khoảng cách với đối thủ.

Tối thứ bảy, Man Utd đã có chiến thắng ấn tượng 3-1 trên sân của Arsenal và CĐV của họ khấp khởi chờ Man City sẩy chân để thu hẹp khoảng cách. Cho dù Man City đang dẫn đầu và toàn thắng liên tiếp trong hơn 3 tháng qua nhưng những trận gần đây, đội bóng của Guardiola có dấu hiệu chững lại.

Man City đã trải qua 3 trận thắng nhọc liên tiếp nhờ những bàn muộn mằn để cứu vãn tình hình. Tiếp West Ham, mọi thứ cũng không khá hơn. Man City kiểm soát hoàn toàn thế trận nhưng dứt điểm trở thành vấn đề lớn dù họ có đủ các chân sút tốt nhất. Không những vậy, Man City còn bị chọc thủng lưới phút 44.

Sang hiệp 2, hậu vệ Otamendi ghi bàn gỡ hòa cho Man City phút 57 nhưng phải mãi đến 83, Man City mới có bàn vươn lên nhờ công David Silva. Như vậy, đây là trận thứ 4 liên tiếp Man City tìm được chiến thắng nhờ ghi bàn trong 10 phút cuối. Trong một tuần CĐV Man Utd 3 phen mừng hụt vì mỗi khi khấp khởi Man City sẩy chân thì y rằng đội bóng của Pep lại tìm được bàn ấn định.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.