Lộ danh sách 23 tuyển thủ được HLV Park chọn dự Asian Cup, 1 cầu thủ HAGL giữ 'vé chờ'

Tối 27.12, ban tổ chức Asian Cup 2019 đã công bố danh sách 23 tuyển thủ dự kiến của 24 đội tham dự VCK Asian Cup 2018. Điều đáng chú ý của tuyển Việt Nam là HLV Park Hang-seo tạm thời loại một cầu thủ của HAGL.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang mang theo 24 tuyển thủ Việt Nam tới Qatar. Tuy nhiên, theo quy định của BTC Asian, 24 đội bóng tham dự VCK lần này phải nộp danh sách dự kiến trước 10 ngày giải diễn ra.

Trong danh sách dự kiến gửi cho BTC Asian Cup 2019, có một người không được điền tên vào danh sách đăng ký là Đinh Thanh Bình - tiền đạo trẻ của HAGL.

Tuy nhiên, cơ hội cho cầu thủ trẻ này chưa phải là hết vì theo quy định các HLV trưởng của các đội sẽ được chốt danh sách cuối cùng trước khi giải diễn ra 6 tiếng.

Điều này cũng dễ hiểu bởi HLV Park Hang-seo vẫn mang Đinh Thanh Bình sang Qatar như một cầu thủ giữ vé chờ. Bởi hiện tại, chấn thương của Trọng Hoàng vẫn chưa hồi phục.

Trong trường hợp đến giờ cuối Trọng Hoàng không thể phục hồi hoặc có cầu thủ nào sức khoẻ không đảm bảo thì rất có thể cầu thủ trẻ của HAGL sẽ được thay thế vào giờ cuối.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 8 ngày tập huấn tại Qatar từ 27.12 tới 4.1.2019. Sau đó, cả đội di chuyển sang UAE dự Asian Cup 2019. Tại giải đấu này, Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Iran, Iraq và Yemen. Trận đấu đầu tiên của đội gặp Iraq diễn ra vào tối 8.1.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.