Liverpool trở lại ngôi đầu bảng, áp lực quay về với Man City

Liverpool có chiến thắng ấn tượng nhất từ đầu năm để giành lại ngôi đầu bảng. Áp lực sẽ dành cho Man City khi tiếp Chelsea tối nay.

Sau khi bị mất ngôi đầu bảng vào giữa tuần do Man City được đá sớm vòng 27, Liverpool đã đòi lại vị trí dẫn đầu. Áp lực cho thầy trò Klopp trước trận đấu gặp Bournemouth rất lớn nhưng họ đã thể hiện được đúng đẳng cấp với 2 bàn ngay trong hiệp 1 và kết thúc trận đấu với tỷ số 3-0.

Như vậy, Liverpool đã kết thúc chuỗi 2 trận hòa liên tiếp khiến họ bị Man City áp sát. Đồng thời, đây cũng là trận đầu tiên trong năm 2019, Liverpool giành thắng lợi cách biệt 3 bàn. Chiến thắng này giúp Liverpool lấy lại sự tự tin để chuẩn bị tiếp đón Bayern Munich tại vòng 1/8 Champions League giữa tuần sau.

Lúc này, áp lực quay trở lại với Man City khi họ tiếp Chelsea vào 23h tối nay. Man City cần phải giành chiến thắng để giật lại ngôi đầu trong tay Liverpool. Tuy nhiên, Chelsea lúc này đã phục hồi phong độ nhờ thắng lợi 5 sao trước Huddersfield Town vòng trước. Chelsea đang cần ít nhất một điểm để trở lại top 4 sau khi vừa bị Man Utd hất xuống vị trí thứ 5.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.