Liverpool hóa thành đội bóng hành tinh khác, nghiền nát Arsenal

Liverpool đang trong thời điểm thăng hoa nhất kể từ khi bắt đầu tham gia Premier League. Họ đã nghiền nát Arsenal với tỷ số khó tin để băng băng hướng về ngôi vô địch.

Arsenal đã khởi đầu rất thuận lợi khi Niles mở tỷ số ngay phút 11. Nhưng sau đó, các pháo thủ chịu trận trước cơn thịnh nộ của The Kops. Hàng thủ của Arsenal không thể chống đỡ trước sức công phá hủy diệt của 3 mũi giáp công Salah - Mane - Firmino. Ba chân sút này đã ghi tổng cộng 5 bàn thắng trong đó có hat-trick của Firmino.

Chính xác hơn là ngay trong hiệp 1, Liverpool đã lội dòng ấn tượng bằng việc ghi liền 4 bàn thắng từ phút 14 đến 45. Bàn thắng vào giữa hiệp 2 của Firmino trên chấm phạt đền chỉ có tác dụng tô điểm hơn cho chiến thắng 5 sao lung linh và giúp cá nhân chân sút người Brazil hoàn thành hat-trick.

Đây chính là trận thua đậm nhất của Arsenal kể từ khi Unai Emery đến sân Emirates. Nhưng điều đó càng khẳng định sức mạnh của Liverpool trong thời điểm này. Thêm một tin vui nữa cho Liverpool là đội bám đuổi gần nhất - Tottenham cũng bất ngờ thất bại.

Tottenham đã mở tỷ số sớm trước đội khách Wolves nhờ công Harry Kane vào giữa hiệp 1. Khán giả tại White Hart Lane chắc mẩm sẽ được xem mưa bàn thắng giống như khi Tottenham vừa hạ Everton 6-2 hay Bournemouth 5-0 nhưng chuyện đó không xảy ra. Thay vào đó, Wolves ghi 3 bàn trong 20 phút cuối khiến Tottenham thụt lùi trong cuộc đua giành ngôi vô địch.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.