Giải quần vợt U.14 châu Á, nhóm 1 Cúp Hưng Thịnh 2016

Lian Trần đánh bại hạt giống số 1 để giành quyền vào bán kết

Trong trận tứ kết giải quần vợt U.14 Châu Á, nhóm 1 - Cúp Hưng Thịnh 2016, Lian Trần đã xuất sắc đánh bại hạt giống số 1 Daria Tomashevskaya (Mông Cổ) để đi tiếp vào bán kết.
Sớm phải dừng bước sau vòng 3 giải quần vợt U.14 châu Á, nhóm 1 hồi tuần trước, Lian Trần đã trở lại mạnh mẽ và khởi sắc trong tuần này dù gặp phải những đối thủ được đánh giá cao hơn.
Sau khi đánh bại hạt giống số 5 Napatt Nirundom (Thái Lan) trong ngày thi đấu hôm qua, Lian Trần lại phải đối mặt với hạt giống số 1 Tomashevskaya tại tứ kết. Trước tay vợt người Mông Cổ vừa vô địch giải đấu thứ nhất diễn ra vào tuần trước, Lian Trần vẫn bình tĩnh thi triển những cú đánh thông minh và chuẩn xác. Dù sớm bị Tomashevskaya bẻ bàn giao bóng và dẫn trước 2/1, nhưng Lian Trần đã nhanh chóng gỡ hòa và sau đó thắng luôn ván đầu với điểm số 6/4.
Ở ván thứ 2, Tomashevskaya tiếp tục chiếm ưu thế và vươn lên dẫn trước 4/1 rồi 5/2. Đến lúc này Lian Trần đã kịp vùng lên rất mạnh mẽ để thắng lại liên tiếp 5 bàn và kết thúc trận đấu với điểm số 7/5.
Với chiến thắng ấn tượng này, Lian Trần giành quyền vào bán kết và sẽ gặp lại hạt giống số 3 Hong Yi Wong (Hồng Kông), tay vợt đã thắng Sumin Kim (Hàn Quốc) 2-1 (6/2, 5/7, 6/2) ở tứ kết. Đây là cơ hội để Lian Trần đòi lại món nợ thua 0-2 (6/7, 5/7) trước Hong Yi Wong ở vòng 2 giải đấu này hồi tuần trước.
HOÀNG ANH

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.