Giải bóng đá U.19 quốc gia 2016

Lễ khai mạc sôi động của VCK U.19 2016

Lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia vừa diễn ra chiều nay 17.3 trên sân vận động 19.8 (Nha Trang) trong bầu không khí sôi động, trẻ trung, chính thức bắt đầu những ngày hội của bóng đá trẻ.
Trong lần đầu tiên giải bóng đá U.19 quốc gia được tổ chức theo mô hình của giải U.21 Báo Thanh Niên, ban tổ chức và chính quyền địa phương đã rất nỗ lực để nâng cao chất lượng cho giải đấu, nhằm tạo lớp kế cận cho lứa U.21 cũng như tuyển Olympic trong tương lai.
Giải năm nay diễn ra từ 17.3 đến 27.3 với sự tham dự của 8 cái tên xuất sắc đã vượt qua vòng loại gồm chủ nhà Sanatech Khánh Hòa, đội đương kim vô địch PVF, B.Bình Dương, Hà Nội T&T, Viettel, QNK.Quảng Nam, An Giang và Bình Định.
Đến dự lễ khai mạc và dự khán VCK giải bóng đá U.19 quốc gia 2016 có ông Trần Sơn Hải, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá VN; ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF); ông Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC, đại diện BTC địa phương, đại diện các đơn vị tài trợ...
Sau lễ khai mạc ngắn gọn, nhưng không thiếu phần trẻ trung và sôi động, giải đã chính thức khai mạc bằng trận đấu giữa Sanatech Khánh Hòa và B.Bình Dương.
Le khai mac soi dong cua VCK U.19 2016-hinh-anh-1
Nghi thức chào cờ
Le khai mac soi dong cua VCK U.19 2016-hinh-anh-3
Nhà báo Nguyễn Công Khế trao kỷ niệm chương cho Ban tổ chức địa phương và nhà tài trợ
Le khai mac soi dong cua VCK U.19 2016-hinh-anh-4
Tặng hoa và động viên các đội bóng tham dự giải
Le khai mac soi dong cua VCK U.19 2016-hinh-anh-5
BTC giải cùng lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, VFF chụp ảnh lưu niệm với các đội
TRẦN NGỌC - ẢNH: NGUYÊN TRƯƠNG

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.