Làm cầu thủ Indonesia chấn thương nặng, Đoàn Văn Hậu nói lời xin lỗi và được tha thứ

"Va chạm trong bóng đá là điều không thể tránh khỏi, nhưng sau khi kết thúc trận thì biết Evan Dimas chấn thương nặng, tôi cảm thấy có lỗi và đã nói lời xin lỗi", Đoàn Văn Hậu cho biết.

Sau khi cùng đồng đội đoạt HCV SEA Games, Đoàn Văn Hậu đã chạy đến xin lỗi Evan Dimas, khi cầu thủ Indonesia đang ngồi xe lăn. Cả hai ôm nhau thân thiện. Chia sẻ về hành động này, Vă Hậu cho biết, sau khi trận đấu kết thúc anh mới biết cầu thủ của Indonesia bị chấn thương nặng nên đã chủ động đến xin lỗi.

"Va chạm trong bóng đá là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, khi trên sân là đối thủ nhưng kết thúc tụi em vẫn là đồng nghiệp với nhau. Dù Evan không trách cứ nhưng đây cũng là bài học cho em để em rút kinh nghiệm về sau", cầu thủ đang chơi bóng ở Hà Lan cho biết.

Trả lời báo chí Indonesia, cầu thủ Evan Dimas cũng cho biết Đoàn Văn hậu đã chủ động xin lỗi và nah cũng tha thứ. "Cậu ấy đã xin lỗi tôi, và tôi cũng nói với Văn Hậu rằng tôi bỏ qua cho cậu ấy. Tôi cũng không còn thấy nặng nề vì chuyện này nữa", Evan Dimas nói.

Evan rời sân sau khi va chạm với Văn Hậu ở phút 21. Không lâu sau đó, chính cầu thủ đang chơi bóng ở Hà Lan ghi bàn mở tỷ số để rồi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, đội bóng Sao vàng đã có chiến thắng 3-0. Trong đó, Văn Hậu có cú đúp.

HLV Indonesia cho biết, vì Evan bị chấn thương nên buộc ông phải thay đổi chiến thuật và điều này dẫn đến việc đội bóng xứ vạn đảo bị thủng lưới.

Riêng Đoàn Văn Hậu thì tâm sự, ở SEA Games 29, anh cũng ghi được 2 bàn nhưng khi đó Việt Nam bị từ vòng bảng. Còn lần này, anh ghi 2 bàn và Việt Nam đã đoạt chức vô địch.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.