Kiếm 9 tỉ mỗi lần đăng bài trên Instagram, Ronaldo vẫn kém tình cũ “siêu vòng 3”

Với danh tiếng của siêu sao hàng đầu làng túc cầu, Cristiano Ronaldo dễ dàng bỏ túi số tiền khủng cho mỗi lần đăng bài trên trang Instagram cá nhân.

Mới đây Hopper, một công ty tư vấn truyền thông đã công bố cuộc khảo sát mà họ thực hiện về những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất trên mạng xã hội Instagram.

Theo đó Cristiano Ronaldo xếp thứ 3 trong danh sách này. Cụ thể với việc có 104 triệu người theo dõi trên trang cá nhân giúp cầu thủ người Bồ Đào Nha bỏ túi 310.000 bảng, tương đương 9 tỷ đồng cho mỗi lần đăng bài.

Liên tiếp bùng nổ trên sân cỏ góp công lớn vào các chức vô địch của Real, trong khi bản thân đã 4 lần giành bóng vàng, không ngạc nhiên khi CR7 có lượng người theo dõi thuộc vào loại đông nhất thế giới trên Instagram cá nhân.

Điều đó giúp Ronaldo nhận được nhiều lời đề nghị quảng bá cho các nhãn hàng trên mạng xã hội cá nhân này.

Đáng nói hơn, Ronaldo là người duy nhất của làng bóng đá góp mặt trong top 10 người kiếm tiền nhiều từ Instagram, điều mà đại kình địch Lionel Messi không thể làm được.

Với 122 triệu người theo dõi, nữ ca sỹ xinh đẹp Selena Gomez kiếm 425.000 bảng/lượt post bài trên Instagram. Tiếp đó, diễn viên kiêm người mẫu Kim Kardashian, tình cũ của Ronaldo dù có 100 triệu người theo dõi, tức ít hơn đôi chút so với CR7 nhưng lại bỏ túi số tiền nhiều hơn, 387.000 bảng cho mỗi lần post bài lên trang Instagram cá nhân.

Năm qua, tiền đạo 33 tuổi đã có 347 lần đăng bài lên mạng xã hội này có sự xuất hiện của các sản phẩm Nike hoặc được đề cập một cách trực tiếp.

Với việc nhận được 477 triệu lượt tương tác đã giúp hãng đồ thể thao nổi tiếng này thu về nửa tỷ USD.

Nếu tiếp tục thể hiện phong độ đáng kinh ngạc ở mùa giải tới, viễn cảnh Ronaldo qua mặt bồ cũ để leo lên vị trí thứ 2 không hề xa vời. Rõ ràng mức độ nổi tiếng cả trong lẫn ngoài sân cỏ giúp Ronaldo trở thành cỗ máy kiếm tiền thực sự.

MH


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.