Không thoả thuận được với SLNA, Trọng Hoàng bất ngờ gia nhập Viettel

Sáng nay 16.2, Trọng Hoàng chính thức ký hợp đồng cùng với CLB Viettel sau khi không thể tìm được tiếng nói chung về tương lai ở đội bóng SLNA

Việc Trọng Hoàng gia nhập đội bóng tân binh Viettel khiến nhiều người bất ngờ bởi những ngày đầu năm mới, anh vẫn cùng đội bóng quê hương SLNA tập luyện bình thường. Tuy nhiên, đến hôm nay tiền vệ tuyển Việt Nam đã đến Hà Nội và chính thức ký hợp đồng với tân binh V.League 2019.

Được biết, nguyên nhân chính là vì Trọng Hoàng và SLNA không thể đạt thoả thuận trong hợp đồng. Trọng Hoàng muốn gắn bó cùng đội bóng xứ Nghệ 3 năm nhưng SLNA chỉ có thể ký hợp đồng 1 năm.

Thời gian qua Trọng Hoàng đã thi đấu xuất sắc trong màu áo đội tuyển. Được HLV Park Hang-seo triệu tập trước AFF Cup và đảm nhiệm vai trò thay thế Văn Thanh. Mặc dù vị trí này không phải là sở trường nhưng Hoàng "bò" chơi rất ấn tượng.

Sau khi cùng tuyển Việt Nam đoạt cup AFF 2018, Trọng Hoàng bị chấn thương và HLV Park vẫn đợi anh đến giờ cuối tại Asian Cup. Khi cùng tuyển Việt Nam vào đến tận tứ kết Asian Cup, dấn ấn Trọng Hoàng là rất rõ nét,.

Gia nhập Viettel, Trọng Hoàng sẽ chơi bóng cùng các đồng đội ở đội tuyển như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng... Ngoài ra, mùa giải này, đội bóng quân đội còn bổ nhiệm HLV mới người Hàn Quốc, ông Lee Heung Sil.

Vòng 1 V.League 2019, CLB Viettel sẽ đối đầu với CLB Đà Nẵng trên SVĐ Hòa Xuân trong trận đấu diễn ra lúc 17h ngày 24.2.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.