Euro 2016:

Không thắng trận nào, Bồ Đào Nha vẫn vào vòng sau

Bồ Đào Nha đã trở thành đội duy nhất tại Euro lần này không thắng nổi trận nào tại vòng bảng nhưng vẫn đi cửa hậu vào vòng sau.

Sau 2 trận hòa trước Áo và Iceland, Bồ Đào Nha chỉ có 2 điểm. Những diễn biến từ các bảng đấu khác chỉ ra rằng Bồ Đào Nha chỉ cần hòa là có vé đi tiếp. Tuy nhiên, Bồ Đào Nha gặp rất nhiều khó khăn trước Hungary.

Hungary đã cho thấy họ không hề ăn may khi có vẻ đến Pháp và cũng không ăn may trong việc chiếm ngôi đầu. Hungary chơi phòng ngự phản công nhưng họ liên tiếp dẫn trước Bồ Đào Nha 3 lần. Cũng may cho Bồ Đào Nha là các ngôi sao của họ biết lên tiếng đúng lúc. Nani là người gỡ hòa 1-1 còn Ronaldo lập cú đúp gỡ hòa 2-2 và ấn định 3-3.

Trong trận đấu cùng giờ, Iceland ghi bàn thắng muộn để có thắng lợi 2-1 trước Áo và nhảy lên vị trí nhì bảng F. Đó cũng là tin vui cho Bồ Đào Nha nếu nhìn vào lịch thi đấu vòng sau.

Như vậy, Hungary nhất bảng F với 5 điểm sẽ gặp Bỉ ở vòng 2, Iceland cũng 5 điểm nhì bảng F sẽ gặp Anh ở vòng 2 còn Bồ Đào Nha xếp thứ 3 sau 3 trận hòa nên gặp Croatia ở vòng 2. Áo rời giải với 1 điểm.

P.G


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.