Không khán giả nào được xem trận Công Phượng đấu Quang Hải, Hùng Dũng

BTC trận Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa TP. Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội vừa ra thông báo chính thức rằng trận đấu này sẽ diễn ra trên sân không có khán giả.

Vì dịch Covid-19 đang còn diễn biến khá phức tạp nên BTC trận đấu này quyết định được tổ chức trên sân Thống Nhất không có khán giả nhằm đảm bảo an toàn. Trước đây, cùng vì dịch Covid-19 mà mà trận Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa TP. Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội cũng bị lùi lại từ giữa tháng 2 đến ngày 1.3.2020.

"Trận đấu siêu cúp Quốc gia 2019 sẽ không có khán giả vì ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch viêm phổi COVID - 19", CLB TP.HCM thông báo.

Trước đó, trả lời báo chí, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF Trần Anh Tú cho biết: “Kế hoạch tổ chức trận Siêu cúp quốc gia 2019 sẽ phụ thuộc tình hình diễn biến dịch cúm virus corona. Chúng tôi sẽ phải cân nhắc nhiều phương án để đảm bảo chọn ra phương án hợp lý nhất”.

Trước mùa giải 2020, TP. Hồ Chí Minh đã có sự tăng cường rất mạnh về lực lượng nhằm hiện thực hoá tham vọng của mình trong năm nay là giành chức vô địch quốc gia từ tay Hà Nội và cả Cúp quốc gia đồng thời tiến sâu ở giải AFC Cup. Đội bóng của ông Chung Hae Seong đã đưa về sân Thống Nhất một loạt gương mặt mới. Đáng kể nhất là tiền đạo Công Phượng từ Sint-Truiden hay thủ môn Bùi Tiến Dũng từ CLB Hà Nội, Huỳ Toàn của Đà Nẵng...

Trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC diễn ra lúc 16h30 ngày 1.3 trên sân Thống Nhất và được tường thuật trực tiếp bởi đài truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.