Kante không thể ra sân đấu Newcastle, Lampard chỉ trích Didier Deschamp

Frank Lampard đã chỉ trích HLV tuyển quốc gia Pháp, Didier Deschamp về cách xử lý N'Golo Kante sau khi tiền vệ của Chelsea gặp phải một chấn thương.

N'Golo Kante, người thường xuyên bị quấy rầy bởi một loạt những khúc mắc từ các ca chấn thương trong mùa giải này đã cảm thấy phong độ không được tốt với vết thương khớp háng trong khi khởi động trước trận đấu giữa Pháp và Iceland.

Thế nhưng, tiền vệ đánh chặn đương kim vô địch thế giới này vẫn có tên trong danh sách các cầu thủ chính thức ra sân ở chiến dịch tranh vé tham dự Euro 2020 của tuyển Pháp với Thổ Nhĩ Kỳ.

Frank Lampard, người quản lý Chelsea đã không vui về quyết định này, người Anh đã lên tiếng chỉ trích Didier Deschamp và tuyển Pháp khi không sớm trả Kante về CLB khi cầu thủ này dính chấn thương.

Khi được hỏi liệu Kante có đủ sức khỏe để có tên trong cuộc chiến chống lại Newcastle hay không, Lampard nói: 'Không. N'Golo không phù hợp. Anh ấy có một vấn đề nhỏ ở háng trong phần khởi động cho trận đấu đầu tiên với tuyển Pháp”.

Đánh giá về việc sử dụng một cầu thủ chấn thương cho một trận đấu của tuyển Pháp, cựu tiền vệ người Anh nói:

“Tôi biết trước khi bước vào loạt trận này, Didier Deschamp đã nói đùa rằng ông không thể chọn Olivier Giroud để thay thế vai trò và vị trí của Kante.

Với tư cách của một HLV, tôi vẫn hiểu rằng có đôi khi, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đội hình ra sân và Kante đã có tên trong đội hình ra sân củ tuyển Pháp”, thuyền trưởng Chelsea tiếp lời.

“Trường hợp của Kante rõ ràng không phải là trò đùa bởi trước khi bước vào các trận đấu của tuyển quốc gia, anh ấy đã bị chấn thương và gần như không thể ra sân được.

Vì vậy, hãy nghĩ về lợi ích của cầu thủ và quyền lợi CLB khi Deschamp quyết định sử dụng N’Golo”, Frank lên tiếng chỉ trích thuyền trưởng tuyển Pháp.

Trí Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.