John Terry đi phát nhu yếu phẩm giữa mùa dịch COVID-19

Cựu đội trưởng của Chelsea và đội tuyển Anh cho biết anh rất vinh dự được tham gia chiến dịch thiện nguyện này để giúp đỡ mọi người khó khăn giữa mùa dịch.

Tranh thủ những ngày tất cả các giải đấu đều nghỉ, huấn luyện viên của Aston Villa đã tham gia vào chương trình thiện nguyện. Anh nhận và đi phát những nhu yếu phẩm đến từng nhà cho những người già hay kém may mắn hoặc đang bị cách ly không thể ra ngoài.

Cựu đội trưởng của Chelsea và đội tuyển Anh tự tay bê những phần thực phẩm nhu yếu phẩm đến từng nhà đang cần nhất khi dịch COVID-19 đang hoành hành.

Những hình ảnh được quay lại trong chương trình từ thiện này là John Terry mang những nhu yếu phẩm đến trước từng nhà, bấm chuông và để những phần đồ trước cửa nhà cho người ra lấy.

Mặc dù không mang khẩu trang nhưng huyền thoại của Chelsea đã mang bao tay và giữ khoảng cách hơn 2m với người đối diện.

"Tôi thích ngắm nhìn những nụ cười trên khuôn mặt của những người cần nó", John Terry chia sẻ niềm vui tham gia vào dự án cộng đồng này.

Trước đó, HLV Jose Mourinho cũng tận dụng khoảng thời gian ngừng thi đấu hiện nay vì dịch COVID-19 để tham gia chương trình đóng gói và mang các nhu yếu phẩm cần thiết đến trao tận tay cho những người già ở khu vực Enfield.

Trần Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.