Hoãn trận Quảng Nam và Than Quảng Ninh vì bão số 12

Vì thời tiết tại TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) đang bị ảnh hưởng rất lớn tư cơn bão số 12 nên nên trận đấu tại vòng 24 V-League 2017 giữa chủ nhà Quảng Nam và Than Quảng Ninh đã được hoãn lại.

Sáng nay 4.11, sau cuộc họp chuyên môn trước trận đấu, ban tổ chức sân Tam Kỳ cùng với các giám sát đã nhóm họp và đưa ra quyết định tạm hoãn trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh.

Dự kiến trận đấu này sẽ được tổ chức vào ngày mai (5.11) nếu trong điều kiện thời tiết chuyển biến thuận lợi.

Hiện tại thời tiết tại Quảng Nam rất xấu do ảnh hưởng của mưa bão. Vì thế sau khi cân nhắc mọi yếu tố về sân bãi, an toàn, chúng tôi quyết định dời trận Quảng Ninh và Quảng Nam sang 17h ngày 5.11.

Nếu ngày mai, thời tiết tiếp tục không có dấu hiệu cải thiện, chúng tôi sẽ có phương án hai”, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết.

Sau 23 vòng đấu, Quảng Nam đang đứng đầu bảng xếp hạng và được xem là ứng viên nặng ký nhất trong 3 vòng đấu còn lại tại V.League 2017.

Ở trận lượt đi, Quảng Nam đã đánh Than Quảng Ninh 3-1 ngay trên sân khách. Nếu tiếp tục vượt qua Quảng Ninh, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tạo ra cách biệt an toàn với FLC Thanh Hóa có cùng 42 điểm nhưng nhiều hơn đội bóng xứ Thanh 1 lượt đấu.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.