HLV Tite vui sướng đến nỗi té lộn nhào, chấn thương vai khi ăn mừng bàn thắng của Coutinho

Cú dứt điểm của Coutinho không chỉ giúp Brazil giành chiến thắng trước Costa Rica mà còn khiến thầy của mình là HLV Tite vui sướng đến mức ngã lộn nhào.

Ngay sau khi Coutinho hạ gục thủ thành Keylor Navas, HLV Tite không giấu nổi cảm xúc vui mừng của mình. Ông chạy về phía sân nhanh đến nỗi tự té ngã. 2 thành viên còn lại của ban huấn luyện phải nhanh chóng đến đỡ vị HLV này dậy.

Dù thế người ta không nhận thấy bất cứ biểu cảm đau đớn nào của Tite. Vì bàn thắng của Coutinho rất có ý nghĩa với đội tuyển Brazil, nên ăn mừng bàn thắng này chắc chắn là điều quan trọng hơn cả.

Trong suốt 90 phút thi đấu chính thức, Brazil chủ động áp sát phần sân của đối phương để tìm kiếm bàn thắng. Nhưng Costa Rica thể hiện họ không phải một đội dễ chơi. Họ phòng thủ rất chắc chắn và liên tục kèm sát các mũi tấn công của “Selecao” để vô hiệu hóa những ngôi sao tấn công của đội bóng Nam Mỹ.

Nhưng những nỗ lực tấn công của Brazil cuối cùng cũng được đền đáp bằng bàn thắng mở tỉ số ở phút bù giờ Coutinho. Đồng đội của anh là Gabriel Jesus khống chế bóng từ trong vòng cấm sau đó kiến tạo cho tiền vệ của Barcelona băng vào dứt điểm.

Sau trận đấu, HLV Tite cho biết ông bị chấn thương nhẹ ở vai

Đóng góp cho chiến thắng 2-0 của Brazil trước Costa Rica còn có dấu ấn của Neymar. Tiếng còi kết thúc trận vang lên cũng là lúc tiền đạo của PSG bật khóc. Bàn thắng này phần nào giúp Neymar giải tỏa áp lực ghi bàn trong thời gian vừa qua.

Quang Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.