HLV Thái Lan nhận định bất ngờ về Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

HLV Akira Nishino đã có những nhận xét bất ngờ về đoàn quân của HLV park Hang-seo sau trận đấn lượt về vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tối 19.11 trên sân Mỹ Đình

Phát biểu sau trận đấu với Việt Nam, HLV Akira Nishino thừa nhận đội bóng Sao vàng thuận lợi hơn so với Thái Lan của ông trong cuộc đua tranh vé đi tiếp sau khi hai đội bất phân thắng bại ở hai lượt trận đi và về.

"Tôi nghĩ Việt Nam đang có cơ hội lớn để đi tiếp ở bảng G. Còn Thái Lan ít nhiều bất lợi sau trận hoà này, nhưng chúng tôi vẫn còn ba trận phía trước, cơ hội vẫn còn. Đội sẽ cố gắng hết sức ở những trận còn lại", HLV người Nhật nhận định.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của trận cầu này, nhà cầm quân người Nhật nhận xét: "Trận đấu này thật sự khó khăn. Từ trước trận, chúng tôi đã biết Việt Nam rất mạnh, chơi với tinh thần máu lửa.

Thực tế cho thấy, họ phòng ngự rất chắc chắn và phản công nguy hiểm. Tất nhiên, Thái Lan cũng không tệ. Thái Lan đã chơi tốt trước một đội tuyệt vời. Theo tôi, Việt Nam có thể giành nhiều kết quả tốt ở những vòng đấu tiếp theo. Họ tiếp cận trận đấu quá tốt".

Sau khi chia điểm với Việt Nam, đội bóng Sao vàng vẫn giữ vững ngôi đầu bảng với 11 điểm. Thái Lan đánh mất vị trí thứ 2 về tay Malaysia khi đội bóng này hạ Indonesia và đang có 9 điểm. UAE đứng thứ 4 nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

"Tôi mới nắm Thái Lan thi đấu 6 trận. Tôi thấy tuyển Thái Lan vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Các cầu thủ có thể chơi hay hơn nữa. Công việc của tôi tại đây là giúp cầu thủ ngày một tiến bộ.

Ngoài ra, Thái Lan vẫn còn 3 trận đấu trong tay. Chúng tôi sẽ tập trung và giành kết quả tốt nhất. Cơ hội đi tiếp vẫn còn", HLV Akira Nishino trả lời khi được phóng viên hỏi về cơ hội đi tiếp của "Voi chiến".

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • tran ngoc huy hoangReply

    20-11-2019 11:02:08

    Có thể ông ấy nói đúng ! Lời nói đâu mất tiền mua. Ông HLV nhật rất biết cách xã giao. Hình ảnh Park Hang Seo vào cuối trận khi công kích BHL

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.