HLV Park Hang-seo: 'Tôi chưa nói gì về tiền với VFF, mong đừng phỏng đoán để gây hiểu lầm'

Trong buổi tập trung đầu tiên của tuyển U.22 Việt Nam vào chiều 8.7, HLV Park Hang-seo đã dành thời gian để trả lời báo chí. Trong đó, ông đã lên tiếng về việc tái ký hợp đồng và tiền lương của mình gây ồn ào thời gian qua.

Phát biểu về việc tập trung U.22 Việt Nam ngắn ngày, HLV Park Hang-seo cho biết, lần này ông tập trung 18 cầu thủ để tìm nhân tố mới, kiểm tra, năng lực thực tế của các cầu thủ chứ chưa nói gì nhiều về huấn luyện.

"Tôi biết rằng giải trong nước bắt đầu trở lại và các CLB cũng rất khó khăn về việc 'nhả quân'. Chính vì thế, đợt này tôi chủ yếu gọi các cầu thủ ít được thi đấu ở V.League và nhiều người đang chơi ở giải hạng Nhất với lịch thi đấu không quá dày.

Ban huấn luyện đang gặp khó khăn trong việc nắm bắt tình hình, phong độ thực tế của cầu thủ bởi vậy tôi đưa họ lên đây xem khả năng hòa hợp của họ cũng như trong thời gian ngắn nắm bắt năng lực của họ.

Trong tháng 7 và tháng 8, tôi sẽ có những đợt tập trung ngắn hạn để thực hiện mục tiêu này. Có thể đến tháng 9 tôi sẽ tập trung 30 cầu thủ và bắt đầu những đợt tập huấn quan trọng", thuyền trưởng tuyển Việt Nam cho biết.

Bên cạnh chia sẻ những về đợt tập trung này, chiến lược gia người Hàn đã dành thời gian khá nhiều để nói cho rõ vấn đề tái ký hợp đồng với VFF và đặc biệt là những thông tin về số tiền mà VFF phải trả nếu tái ký.

"Có một điều tôi rất lấy làm ngạc nhiên là gần đây tôi có đọc những bài báo của Hàn Quốc và Việt Nam nói quá nhiều về chuyện lương của tôi. Tôi khẳng định là tôi và người đại diện của mình chưa bao giờ đề cập đến con số cụ thể nào.

Tôi không biết truyền thông lấy thông tin từ đâu mà đưa ra những dự đoá, đưa những thông tin thiếu chính xác và có thể gây hiểu lầm như thế. Tôi rất lo người hâm mộ Việt Nam sẽ không hiểu và tin những lời đó, gây ra những điều không hay đáng tiếc.

Tôi xin khẳng định, cho đến bây giờ người đại diện của tôi cũng chỉ gặp VFF một lần và sau đó họ có gửi thông báo đến truyền thông về cuộc gặp gỡ đó.

Tôi hy vọng sau này cũng thế, khi có thông tin chính thức về tôi, người đại diện sẽ gửi thông tin chính thức đến các bạn để tránh hiểu lầm", HLV Park Hang-seo nói.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • chinhReply

    08-7-2019 10:48:54

    Dư luận phao tin, đồn đoán về yêu cầu lương của ông. Trong khi chính những người liên quan: VFF, ông Par cũng như người đại diện của ông thì chưa biết gì về việc này! Việc HĐ mới với ông cần sớm phải có (đầu 2020 hết hạn rồi, trong khi nhiều quốc gia cũng rất muốn rước ông), lương ông cũng cần phải tăng (vì ông đã dẫn dắt tuyển VN giành những thành tựu lớn, liên tiếp, khó ngờ), VFF cũng cần phải "tự thân vận động" về tài chính (vì bầu Đức đã hết bỏ tiền túi trả lương và VFF cũng đang có uy tín, bắt đầu tạo thương hiệu). Còn việc tăng lương cho HLV Par ở mức nào cần phải thương thảo với nhau cụ thể, rạch ròi, chi tiết, tự nguyện, cầu tiến, đôi bên cùng có lợi. Khi chưa rõ thì đừng nói lung tung, ảnh hưởng đến lòng tự trọng người khác. Là HLV bản lĩnh, ông Par cũng có lòng tự trọng như chính chúng ta. Xin đừng đụng chạm đến lòng tự trọng của ông, hãy để ông yên tâm làm việc.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.