HLV Park Hang-seo sửa lỗi phòng ngự cho tuyển Việt Nam

Hôm nay 23.10, ĐT Việt Nam tiếp tục chương trình tập luyện tại Trung tâm thể thao Paju với bài hồi phục, rèn kỹ chiến thuật và sửa các lỗi mắc phải trong trận đấu tập vừa qua.
Do đa số các cầu thủ đều được tạo điều kiện vào sân thi đấu trong trận gặp Incheon United và trời đổ mưa trong buổi sáng, nên HLV Park Hang-seo đã cho các các cầu thủ tập các bài hồi phục cũng như bổ trợ về cơ trong phòng Gym của Trung tâm Paju.
Buổi chiều, bên cạnh các giáo án rèn thêm về kỹ chiến thuật, HLV Park Hang-seo cũng dành khá nhiều thời gian để chỉnh sửa các lỗi mà các cầu thủ đã mắc phải trong trận đấu tập với Incheon United vừa qua, đặc biệt là cách di chuyển và tổ chức phối hợp của hệ thống phòng ngự.
Triết lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc là rất rõ ràng: Nếu bị thủng lưới 1 bàn thì để giành chiến thắng cần phải ghi 2 bàn. Vì vậy, sự chắc chắn trong phòng ngự là yếu tố quan trọng để giúp đội tuyển nhiều cơ hội hơn để đạt kết quả thuận lợi trong một trận đấu.

Tuyển VN trong phòng tập gym. Ảnh: TTXVN

Ngày mai, đội tiếp tục tập luyện cả 2 buổi sáng và chiều. Ngày 25.10, đội tuyển sẽ đá trận đấu tập thứ hai gặp Seoul FC- đội bóng được đánh giá mạnh nhất trong số 3 “quân xanh” của ĐT Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Paju.

A.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.