HLV Park Hang-seo sẽ loại 7 cầu thủ chia làm 2 đợt trước ngày AFF Cup khởi tranh

Thay vì loại 1 lần 7 cầu thủ trong 30 người được chọn đi Hàn Quốc tập huấn, HLV Park Hang-seo sẽ lọc từ từ thành 2 đợt: sau tập huấn Hàn Quốc và trước ngày thi đấu trận chính thức đầu tiên với Lào tại AFF Cup 2018.

Theo kế hoạch, ngay sau khi kết thúc 3 trận giao hữu tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ về nước vào ngày 30.10. Sau đó 1 ngày tức là 31.10, ông sẽ rút gọn danh sách từ 30 xuống còn 25 cầu thủ trong giai đoạn 1.

Khi có trong tay 25 cầu thủ, HLV người Hàn và các học trò tiếp tục tập luyện cho giai đoạn nước rút. Ở đoạn này, HLV người Hàn Quốc có 2 phương án. Một là chốt danh sách vào ngày 4.11 trước khi đội tuyển lên đường sang Lào tập luyện. Hai là ông mang cả 25 cầu thủ sang Lào rồi mới chốt nhân sự vào ngày 7.11, một ngày trước khi gặp Lào ở trận ra quân bảng A tại AFF Cup 2018.

Nếu chọn phương án thứ hai, HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ phải giữ kín các thông tin do phải gửi danh sách lên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á sớm. Hai tuyển thủ bị loại cũng được HLV Park Hang-seo tính toán để làm công tác tư tưởng, tâm lý do thời điểm bị loại rất sát với ngày ra quân AFF Cup 2018.

Hôm nay, HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ vẫn tập luyện trong hai buổi sáng và chiều. Buổi tập sáng diễn ra với các bài tập di chuyển và tập trung vào các tình huống cố định. HLV Park Hang-seo yêu cầu các tuyển thủ tập trung cho cả phòng ngự, tấn công và phản công. Đặc biệt, các thủ môn cũng phải tham gia tích cực trong các bài phản công của đội tuyển.

Chiều mai (25.10), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu thứ hai gặp FC Seoul tại Trung tâm bóng đá quốc gia Paju, Hàn Quốc.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.