HLV Park Hang-seo nói gì trong buổi Công Phượng ra mắt CLB Incheon United?

Là một trong những khách mời đến tham dự buổi ra mắt của Công Phượng với CLB Incheon United vào sáng nay 14.2, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin đã có những chia sẻ báo giới về cậu học trò của mình.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, việc Công Phượng đến chơi bóng ở CLB Incheon cũng một phần do sực khuyến khích của HLV Park Hang-seo. Chính vì thế, ngày tiền đạo tuyển Việt Nam ra mắt đội bóng mới, chiến lược gia 60 tuổi và trợ lý của mình đã được mời đến tham dự với tư cách là khách mời đặc biệt.

Chứng kiến việc học trò của mình khoác áo đội bóng quê hương, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ:

"Công Phượng được thừa nhận như tiền đạo tốt nhất ở Việt Nam. Cậu ấy có khả năng xoay sở tốt trong phạm vi hẹp, cùng bộ kỹ năng cơ bản khá ấn tượng. Tuy nhiên, cậu ấy đá ở Hàn Quốc và phải thể hiện để chứng minh điều đó. Bạn phải có vị trí, phải làm lại. Tôi lo ngại về sự thích nghi nhưng tôi tin cậu ấy sẽ vượt qua vì Công Phượng là một cầu thủ mạnh mẽ".

Trong khi đó, trợ lý Lee Young-jin - người cũng rất gần gũi với Công Phượng ở tuyển Việt Nam cũng có những phát biểu: "Công Phượng đến Hàn Quốc vì cậu ấy muốn phát triển hơn nữa. Phượng là một cầu thủ xuất sắc ở kỹ năng cá nhân cùng sự quyết tâm mạnh mẽ. Tôi nghĩ lựa chọn K.League là một quyết định đúng đắn".

Sau khi nghe những lời nhận xét về mình, Công Phượng đã bày tỏ cảm xúc khi nhận được nhiều lời khuyên từ HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin về việc ra nước ngoài thi đấu. Anh chia sẻ nhờ sự huấn luyện của hai người thầy, anh đã cải thiện được lối chơi và thể lực rất tốt.

"Tôi rất vui khi được gia nhập Incheon, một đội bóng rất tốt. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để trở thành một phần của CLB trong tương lai. Tôi cũng sẽ làm hết khả năng để trở thành cầu thủ có thể giới thiệu bóng đá Việt Nam tới Hàn Quốc", anh nói.

Công Phượng ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Incheon United. Các điều khoản khác trong hợp đồng không được tiết lộ. Ở CLB mới, tiền đạo 24 tuổi sẽ mặc áo số 23.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.