AFF Cup 2018:

HLV Park Hang-seo nói gì khi loại Quả bóng vàng Thanh Trung

Chiều nay 4.11, trước buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam để mai lên đường đi Lào chuẩn bị cho trận mở màn AFF Cup, HLV Park Hang-seo đã trả lời truyền thông về tình hình đội bóng.

Chia sẻ về việc loại hai cầu thủ cuối cùng là Thanh Trung và Văn Hoà vào tối qua đã gây ngạc nhiên không ít cho người hâm mộ cũng như trước đó là Minh Vương, HLV người Hàn cho biết:

"Tôi và các cộng sự phải cân nhắc suốt một quá trình lâu dài để đi đến quyết định đó. Chúng tôi có một tiêu chuẩn để đánh giá chứ không phải một, hai trận đấu hay buổi tập. Thanh Hào và Thanh Trung bị loại không phải vì kĩ năng không tốt. Các bạn ấy xứng đáng được ra sân cùng đội tuyển nhưng vì phải chọn ra 23 cầu thủ nên tôi buộc phải loại họ" - HLV Park Hang-seo nói.

Khi được hỏi về tình hình đội bóng, thầy Park cho biết tất cả đều có thể lực, tinh thần tốt và rất quyết tâm:

"Với đợt tập huấn ở Hàn Quốc vừa rồi, tôi đánh giá chúng ta đạt được 90% kì vọng. Các cầu thủ đã hồi phục hoàn toàn thể lực, tinh thần sau một mùa bóng căng thẳng. Một số cầu thủ chấn thương thì qua đợt tập huấn vừa rồi đã bình phục. Hiện tại, tinh thần của các cầu thủ rất tốt và chúng tôi sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới", ông nói.

Về trường hợp ai sẽ là người thay thế vị trí Văn Thanh để lại, HLV Park cho biết ông đã có những phương án thay thế ổn thỏa: Trọng Hoàng là người thay thế, hoặc Văn Đức. Hai bạn đó sẽ thế vào vị trí Văn Thanh để lại và tôi hài lòng với phương án này".

9h sáng mai, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Lào để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng A, AFF Cup 2018, vào ngày 8.11 tới.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.