HLV Park Hang-seo lo vì Văn Thanh đứt dây chằng phải sang Hàn phẫu thuật, chia tay AFF Cup

Cứ tưởng chấn thương nhẹ nhưng không ngờ việc đứt dây chằng của Văn Thanh cần phải phẫu thuật và ban huấn luyện HAGL đã quyết định đưa anh sang Hàn Quớc để chữa trị.

Sau khi từ ASIAD trở về, Văn Thanh đã trở về CLB HAGL và có chuyến làm khách gặp CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất vòng 22 V.League hồi giữa tháng 9 vừa qua. Khi trận đấu về cuối thì anh đã bị đau gối sau pha va chạm với cầu thủ chủ nhà.

Ngay sau đó, Văn Thanh đã được đưa đi chụp chiếu và kết quả cho thấy anh bị tổn thương phần mềm và gân cơ gối phải, giãn dây chằng chéo trước và dự đoán sẽ trở lại sau khoảng 2-3 tuần.

Tuy nhiên, chiều nay 8.10, thông tin từ ban huấn luyện đội bóng phố núi cho biết, chấn thương của Văn Thanh không nhẹ như chẩn đoán ban đầu. Anh bị đứt dây chằng gối phải buộc phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm. Theo dự kiến, vài ngày tới Văn Thanh sẽ lên đường sang Hàn Quốc để điều trị.

Với chấn thương này của Văn Thanh là điều thiệt thòi không chỉ với CLB HAGL mà cả đội tuyển Việt Nam khi anh là lựa chọn số 1 biên phải của HLV Park Hang-seo. Thời gian 6 tháng để phục hồi đồng nghĩa với việc Văn Thanh sẽ không thể dự AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ rất lo lắng bởi cầu thủ người Hải Dương là một trong những mảnh ghép quan trọng của ông. Tại ASIAD 2018 vừa qua, Văn Thanh đã chơi đủ 6 trận của Olympic Việt Nam.

Trần Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.