U.22 tập trung chuẩn bị SEA Games 2019

HLV Park Hang-seo gọi 19 cầu thủ Việt Nam để đá với đội vô địch Hồng Kông

Sau quãng nghỉ 4 ngày kể từ lần tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng 8, ĐT U.22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày mai (12.8) cho đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo với tổng cộng 19 cầu thủ.
Đây là đợt tập trung ngắn hạn lần thứ hai của ĐT U.22 Việt Nam trong tháng 8 và là đợt tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019 cho đến nay. Trong đợt tập trung ngắn hạn này, mặc dù quân số được triệu tập ít hơn so với lần tập trung gần đây nhất, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tiếp tục trao cơ hội thử nghiệm cho một số gương mặt mới.

U22 Việt Nam hội quân trở lại trong đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo, diễn ra từ 12.8 đến 15.8 tới.

Đáng chú ý là sự trở lại của bộ đôi cầu thủ trẻ của CLB Huế là tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng và tiền đạo Trần Danh Trung. Ngoài ra, sự góp mặt của 2 cầu thủ khác cũng đến từ giải hạng Nhất là Đỗ Xuân Thi (Đăk Lăk) và Ngô Hồng Phước (An Giang) cũng tạo ra nét tươi mới cho đợt hội quân lần này của U22 Việt Nam.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu tập luyện vào chiều mai 12/8. Đến chiều ngày 14.8, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Kitchee SC của Hồng Kông TQ, hiện cũng đang tập luyện tại Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Anh Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.