HLV Park Hang-seo cấm tiết lộ chi tiết trận đấu tập giữa U.22 và tuyển Việt Nam

Nếu như trận đấu tập trước mặc dù không cho truyền thông tác nghiệp nhưng chi tiết trận đấu này vẫn được thông tin sau đó

Tuy nhiên, trong trận đấu tập thứ 2 tại sân Hàng Đẫy vào tối qua 3.10, ngoài việc không cho báo chí tác nghiệp vì sợ lộ chiến thuật, HLV Park còn yêu cầu những người liên quan không tiết lộ chi tiết trận cầu này.

Chính vì thế, sau trận đấu rất nhiều thành viên của ban huấn luyện cũng như đội bóng từ chối tiết lộ, chỉ biết rằng kết quả trận đấu này có kết quả hoà 2-2. Ngoài ra, trận cầu này HLV Park không cho các cho các học trò đá luân lưu để phân thắng bại như lần trước.

Như vậy, sau hai lần gặp nhau, U.22 Việt Nam và tuyển quốc gia bất phân thắng bại ở giờ đá chích thức. Ở trận cầu đầu tiên, U.22 Việt Nam thắng trên chấm 11m khi đá thành công 5 quả 11m, tuyển Việt Nam thì Xuân Trường đá hỏng.

Hiện tại, tuyển Việt Nam bắt đầu chạy nước rút cho trận cầu đón tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10.10 tới và làm khách trận sân Indonesia ngày 15.10. Tối qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã về đến Hà Nội hội quân cùng đội tuyển. Ngày 5.10 các cầu thủ Hà Nội gồm Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Kiên, Duy Mạnh, Đức Huy mới có mặt vì hôm nay họ mới bay một hành trình dài từ Triều Tiên về Việt Nam. Trong khi đó, đến ngày 7.10 Công Phượng và Văn Hậu mới có mặt vì đang thi đấu ở châu Âu.

Đ.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.