HLV Park Hang-seo bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Lương Xuân Trường, Đình Trọng

Trưa nay 28.4, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý có mặt tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF để tổ chức sinh nhật cho tiền vệ Lương Xuân Trường và Đình Trọng.

Xuân Trường đón tuổi 25 vào hôm nay và anh bất ngờ khi được HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý ghé thăm và chúc mừng sinh nhật. Ngoài việc cùng cùng ăn bữa trưa, chiến lược gia người Hàn Quốc còn tặng quà cho Lương Xuân Trường và cả Trần Đình Trọng - người cũng đón tuổi mới trước đó vài ngày.

Trong hình ảnh chia sẻ, ngoài Xuân Trường, Đình Trọng còn có những cầu thủ khác đang tập hồi phục ở đây, trong đó có Huy Hùng. Vì thế, ngoài việc tổ chức sinh nhật cho các học trò, HLV Park Hang-seo cũng hỏi thăm tình hình điều trị của các cầu thủ tại PVF.

Xuân Trường dính chấn thương vào ngày 30.9.2019 khi đang cùng đội tuyển Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Ngay sau đó, tiền vệ của HAGL đã được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật và gần đây đã trở về trung tâm PVF tập phục hồi. Với chấn thương đứt dây chằng, Xuân Trường được dự đoán mất từ 6-9 tháng mới trở lại. Tuy nhiên, trước khi V.Leage tạm hoãn hồi tháng 3, HLV Lee Tae Hoon cho biết Xuân Trường đang dưỡng thương và có thể đến tháng 7 mới có thể trở lại.

Thế nhưng mới đây, theo ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai thì tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ có thể trở lại vào cuối tháng 6.

N.Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.