HLV Park Hang-seo bất ngờ giữ lại Trọng Hoàng, loại Lục Xuân Hưng và 3 tân binh

Sau khi tuyên bố mang 24 cầu thủ đi Qatar để đá trận giao hữu với Philppines vào ngày 31.12 tới, HLV Park Hang-seo đã loại 4 cầu thủ.

Ngoài cầu thủ Lục Xuân Hưng chắc chắn chia tay vì chấn thương, HLV Park Hang-seo đã loại thêm 3 tân binh vừa được triệu tập gần đây là Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Ngô Tùng Quốc (CLB Cần Thơ) và Phan Thanh Hậu (HAGL).

Trong ba cầu thủ này, ngoài Nguyễn Hoàng Đức bị chấn thương thì Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc bị loại vì cơ hội để cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình hiện tại của ĐTVN là không cao.

Điều bất ngờ là chiến lược gia người Hàn Quốc đã giữ lại Trọng Hoàng - người được dự đoán sẽ phải chia tay vì chấn thương.

Thậm chí, trước đó chính cầu thủ này cũng cho biết khó theo được đội tuyển vì chấn thương nhưng trong buổi tập sáng nay, Trọng Hoàng đã ra sân tập luyện cùng đồng đội và HLV Park vẫn mang anh đi Qatar như một cách chờ anh hồi phục kịp Asian Cup 2019.

Như vậy, sau trận đá giao hữu với Philippines vào ngày 31.12, HLV Park sẽ loại thêm một cầu thủ trước khi công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ được chọn chơi tại giải châu lục kỳ này.

Ngày mai 27.12, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Doha (Qatar) tập huấn và có trận giao hữu với Philippines vào ngày 31.12. Đến ngày 8.1, chúng ta sẽ có trận ra quân đầu tiên ở Asian Cup đối đầu với đội tuyển Iraq.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.