HLV Park Hang-seo bất ngờ đến thăm Tuấn Anh đang dưỡng thương tại Hàn Quốc

Trở về quê nhà Hàn Quốc và tranh thủ đến xem tuyển U.19 Việt Nam thi đấu tại giải Suwon JS Cup 2018, chiều nay 20.4, HLV Park Hang-seo bất ngờ đến thăm tiền vệ Tuấn Anh khi anh đang dưỡng thương tại bệnh viện Wooridul.

Không chỉ thăm hỏi về tình hình chấn thương của tiền vệ HAGL, HLV Park còn ân cần động viên cầu thủ người Thái Bình cố gắng hồi phục cho tốt, tinh thần phải luôn lạc quan.

"Tuấn Anh còn rất trẻ,tương lai còn rất dài ở phía trước. Cháu hãy yên tâm điều trị. Thầy luôn quan tâm và chờ đợi hồi phục của cháu”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Mặc dù được xem là tiền vệ tài hoa của CLB HAGL và tuyển Việt Nam nhưng vận đen chấn thương cứ đeo bám cầu thủ này. Anh từng nhiều lần bị chấn thương và từng mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình.

Trước đây, Tuấn Anh từng lỡ hẹn AFF cúp, sau gần 1 năm chữa trị, mùa V-League năm nay tiền vệ này mới trở lại thi đấu nhưng chỉ qua 2 vòng đấu, anh lại tiếp tục ngồi ngoài vì chấn thương.

Mới đây, Tuấn Anh đã sang Hàn Quốc và được cho là phẫu thuật thành công. Hiện anh đang dưỡng thương tại bệnh viện Wooridul, Hàn Quốc.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.