HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận thua tuyển Việt Nam

Về lý do HLV Tan Cheng Hoe vắng mặt trong buổi họp báo, trợ lý của ông cho rằng đó là chuyện riêng tư và không tiết lộ được.

Trận thua Việt Nam trên sân Mỹ Đình đã khiến cho đội khách có tâm trạng không hài lòng. Sau trận cầu kết thúc, các cầu thủ đội khách đã vây quanh trọng tài và phản ứng rất nhiều.

Nói về trận thua hôm nay, trợ lý của HLV cho biết rằng dù thua Việt Nam nhưng ban huấn luyện rất tự hào vì các cầu thủ cho thấy bộ mặt tiến bộ nhiều và họ tin tưởng ở tương lai. "Chúng tôi bất ngờ với lối chơi của Việt Nam. Chúng tôi đã luyện tập nhiều, có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Tuyển Việt Nam có cơ hội và đã ghi bàn. Trong hiệp 2, chúng tôi chơi tốt, rắn hơn, còn nhiều cơ hội nhưng quá muộn rồi. Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian khởi đầu của vòng loại. Chúng tôi còn nhiều thời gian để hoàn thiện và hoàn thành mục tiêu lâu dài cho mình", đại diện Malaysia cho biết.

Trước câu hỏi vì sao HLV Tan không có mặt trong buổi họp báo này, người trợ lý từ chối trả lời câu hỏi và cho đó là việc riêng tư. "Tôi không thể tiết lộ tại sao HLV của chúng tôi không dự họp báo, tôi xin lỗi", trợ lý HLV Malaysia chia sẻ.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.