HLV Lê Huỳnh Đức trở lại, SHB Đà Nẵng công bố danh sách dự V.League 2019 với 3 ngoại binh

Trên trang chính thức của mình, SHB Đà Nẵng đã cho công bố danh sách 29 cầu thủ tham dự mùa bóng mới, V.League 2019. Trong số này đã không có những cái tên như Huy Toàn, Ngọc Thắng hay Lâm Anh Quang.

SHB Đà Nẵng là đội bóng có nhiều xáo trộn về lực lượng trước mùa giải mới V.League 2019. Trên băng ghế huấn luyện, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam đã trở lại để thay thế “người học trò” Nguyễn Minh Phương sau mùa giải không thành công.

Sau khi trở lại cầm quyền đội bóng sông Hàn, HLV Lê Huỳnh Đức đã thực hiện một số những sự thay đổi ở đội bóng.

Một số cầu thủ dưới triều đại ngắn ngủi của Minh Phương được đồn đoán sẽ chia tay đội bóng nay đã quay trở lại dưới trướng nhà cầm quân họ Lê.

Đó là chân sút nhập tịch Đỗ Merlo và tiền vệ Nguyễn Thanh Hải. Tuy nhiên, cũng có một số những tên tuổi cũ của đội bóng vì một lý do nào đó đã không có tên trong danh sách của nhà cầm quân người gốc Huế.

Ở mùa bóng năm ngoái, SHB Đà Nẵng là CLB để thủng lưới nhiều thứ nhì V.League với 49 bàn, ít hơn đội xếp thứ nhất là HAGL 4 bàn.

Để cải thiện điểm yếu này, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam đã chiêu mộ bộ đôi hậu vệ người xứ Nghệ - Âu Văn Hoàn và Phạm Mạnh Hùng.

Thêm vào đó ở mùa bóng năm nay, SHB Đà Nẵng có sự phục vụ của ba ngoại binh trải đều ở 3 tuyến hậu vệ Victor Nirennold người Pháp, tiền vệ người Đức, Dominik Schmitt và tiền đạo Patrick Bonifácio, người Brazil.

Dù vậy, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn phải đón nhận nhiều khó khăn trong danh sách đăng ký khi bộ ba cầu thủ từng khoác áo các ĐT Việt Nam: hậu vệ Lâm Anh Quang, hai tiền vệ Võ Huy Toàn và Hồ Ngọc Thắng không được đăng ký do gặp phải các chấn thương dài hạn.

Đây là tổn thất rất lớn của SHB Đà Nẵng bởi ba cái tên kể trên đều là các cầu thủ thường xuyên góp mặt trong đội hình thi đấu chính thức nếu đủ điều kiện thi đấu.

Ngoài ra, hai điểm đáng chú ý khác trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB SHB Đà Nẵng là sự góp mặt của cầu thủ Việt kiều, Phạm Thanh Tiệp và số 9 của tiền đạo Hà Đức Chinh, người sử dụng số áo 26 ở những mùa trước.

T.C


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.