HLV Joachim Low tiếp tục nắm đội tuyển Đức dù mới bị loại thảm hại tại World Cup 2018

5 ngày suy nghĩ sau trận thua thảm hại trước Hàn Quốc phải xách vali về nước từ vòng loại, HLV Joachim Low đã quyết định ở lại với tuyển Đức để xây dựng một bộ mặt mới, quyết phục thù vào năm 2022.

Thông báo từ Liên đoàn bóng đá Đức cho biết, sau 5 ngày suy nghĩ, HLV Joachim Low quyết định ở lại với "cỗ xe tăng" chứ không từ chức như những thông tin trước đó.

"Low sẽ tiếp tục tôn trọng hợp đồng của mình, dẫn dắt tuyển Đức cho đến khi World Cup 2022 tại Qatar, nơi ông sẽ được giao nhiệm vụ sửa đổi đội tuyển để phục thù cho những thất bại kỳ này", tờ Bild thông tin.

HLV Joachim Low vừa ký một hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Đức có thời hạn 4 năm vào tháng 5 vừa qua - trước 1 tháng World Cup diễn ra. Tuy nhiên, sau khi bị loại từ vòng bảng ở Nga, HLV 58 tuổi bỏ ngỏ việc có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Đức nữa hay không sau thất bại thảm hại này.

Việc tiếp tục ở lại với đội tuyển của HLV Joachim Low đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đức, ông Reinhard Grindel. Trước đây, sau khi bị Hàn Quốc thắng 0-2 và phải về nước, một làn sóng phản đối HLV Joachim Low yêu cầu ông từ chức hoặc Liên đoàn phải sa thải, nhưng chính ông Grindel lên tiếng khẳng định Liên đoàn vẫn muốn ông Low vẫn tiếp tục thực hiện công việc của mình.

Với việc tiếp tục ở lại, nhiệm vụ của Joachim Low là thay đổi đội tuyển và đặt mục tiêu vào Euro 2020 và World Cup 2022 tới.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.