HLV Indonesia tin sẽ hạ Việt Nam nếu gặp lại ở chung kết SEA Games 30

Dẫn bàn trước ở hiệp 1 nhưng sang hiệp 2, U.22 Indonesia để Việt Nam gỡ hoà rồi bị kết liễu vào phút bù giờ và nhận thất bại đầu tiên tại SEA Games 2019.

Mặc dù thua Việt Nam ở lượt trận thứ 3 và Thái Lan đã giành luôn vị trí thứ 2 nhưng Indonesia là đội bóng rộng cửa vào bán kết ở bảng B khi hai đối thủ kế tiếp của họ là hai đội kém nhất: Brunei và Lào.

Vì đoán biết sẽ vượt qua vòng bảng dù chưa hạ màn nên HLV của Indonesia rất tự tin rằng đội bóng của mình sẽ đi đến trận chung kết của SEA Games năm nay. Không những thế, HLV này còn tin rằng nếu gặp lại Việt Nam ở trận chung kết, đội bóng của ông sẽ đòi lại món nợ này.

"Trận đấu này dù Việt Nam thắng nhưng không thể nói họ hay hơn chúng tôi. Indonesia đã chơi tốt hiệp 1 và rõ ràng chúng tôi đã ghi bàn. Sang hiệp 2, chúng tôi để Việt Nam ghi bàn vì hàng thủ bị chia cắt. Đây là điều mà chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm. Tôi hy vọng sẽ lại Việt Nam ở chung kết và chắc chúng chúng tôi sẽ giành chiến thắng", HLV Indra Sjafri nói.

Tránh đánh giá về đối thủ Việt Nam, HLV HLV Indra Sjafri chỉ cho rằng trận đấu hôm nay rất đáng giá. "Nhiệm vụ của Indonesia bây giờ là phân tích hai đối thủ sắp tới là lào và Brunei", HLV Indonesia kết thúc.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.