HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Mục tiêu chúng tôi là vào vòng chung kết U.19 châu Á'

HLV Hoàng Anh Tuấn (thứ 2 từ trái sang) cùng các HLV trưởng các đội tại cuộc họp báo trước vòng loại bảng H.
Phát biểu tại cuộc họp báo trước ngày khởi tranh bảng H- Vòng loại U.19 châu Á 2018 diễn ra sáng nay (3.11), HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn khẳng định U.19 Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để giành vé đi Indonesia vào năm tới.
HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Chúng tôi mới sang đây từ đêm qua và các cầu thủ đang nghỉ ngơi để phục hồi thể trạng. Tôi biết rằng khi tham dự vòng loại thì tất cả các đội đều đặt ra mục tiêu rất rõ ràng và mục tiêu của chúng tôi là giành vé sang năm đi Indonesia tham dự VCK. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để vượt qua từng trận đấu”.

Nhiều ý kiến đánh giá U.19 Việt Nam là đội bóng mạnh nhất tại bảng H, tuy nhiên HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn vẫn dành sự tôn trọng đối với tất cả các đối thủ. “Chúng tôi sẽ phải hết sức thận trọng và tập trung cao đội. Các cầu thủ không được phép có tư tưởng chủ quan, đặc biệt là trận đấu ra quân ngày mai gặp Macao. Đây là trận đấu quan trọng và chúng tôi đặt quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt nhất”.

HLV Hoàng Anh Tuấn (thứ 2 từ trái sang) cùng các HLV trưởng các đội tại cuộc họp báo trước vòng loại bảng H.

Được biết tại Đài Bắc Trung Hoa có rất đông các kiều bào đang sinh sống và làm việc, vì vậy HLV Hoàng Anh Tuấn hi vọng các cầu thủ sẽ được tiếp sức trong cả 3 trận đấu tại bảng H. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả hâm mộ tại quê nhà. “Tôi mong người hâm mộ Việt Nam luôn ủng hộ cho đội tuyển vì bóng đá trẻ chính là tương lai của bóng đá Việt Nam”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Về phần mình, HLV trưởng của U.19 Macau cho biết, đội của ông mới tập trung và thi đấu được một số trận giao hữu, trong đó có trận đấu hữu ích với U20 Hong Kong. Ông hi vọng U.19 Macau. sẽ có thành tích tốt tại giải lần này.

HLV trưởng U19 Lào thì khẳng định đã sẵn sàng cho cuộc đua tại bảng H. “Các đội đều có cơ hội. Các cầu thủ của chúng tôi đều đang có thể lực lực tốt. Chúng tôi sẽ quyết tâm đi tiếp vào VCK”.

Trong khi đó, mặc dù có ưu thế là chủ nhà, nhưng U.19 Đài Bắc Trung Hoa lại tỏ ra khá dè dặt: “Các cầu thủ U.19 Đài Bắc Trung Hoa chủ yếu là sinh viên, nhưng tôi có niềm tin vào họ và hi vọng chúng tôi sẽ có được kết quả tốt”.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.