HLV đội bóng Philippines đặc biệt ấn tượng và tin Quang Hải có thể chơi ở châu Âu

Tối qua trên sân nhà Hàng Đẫy, Hà Nội FC đã có chiến thắng 2-1 trước CLB Ceres Negros. Sau hai lượt bán kết đi và về, đội bóng Hà thành đã thắng 3-1 CLB Philippines để đến chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng của CLB Hà Nội rất hạnh phúc sau khi toàn đội đã giành chiến thắng trước Ceres-Negros để đạt được mục tiêu BLĐ đội bóng đã đặt ra từ đầu mùa giải là tiến đến trận Chung kết khu vực ĐNÁ. Trong khi đó ở phía bên kia chiến tuyến, ông Risto Vidakovic tỏ ra đặc biệt ấn tượng với Quang Hải và cho rằng Hà Nội xứng đáng vào Chung kết AFC Cup khu vực ĐNÁ ở mùa giải năm nay.

"Mục tiêu đầu mùa của đội là lọt vào trận chung kết khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, mục tiêu đã hoàn thành nhưng nếu có cơ hội thì chúng tôi muốn vô địch và tiến xa hơn ở châu lục. Đấu trường AFC Cup và V.League diễn ra song song. Quãng đường di chuyển của đội trải dài, đá AFC Cup đầu tuần rồi cuối tuần đá V.League. Điều này ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi nhưng vẫn xác định tâm thế chơi tập trung ở mọi mặt trận. CLB sẽ có phương án tính toán để luân chuyển cầu thủ cho hợp lý", HLV Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết.

Trong khi đó, HLV Risto Vidakovic của Ceres Negros khẳng định Hà Nội FC giành chiến thắng xứng đáng. "Họ có trình độ tốt hơn, trên hẳn chúng tôi và thắng xứng đáng. Kỹ năng của đội Hà Nội FC rất tốt. Nếu họ tham gia vòng chung kết thì hoàn toàn có thể giành chiến thắng. Tôi cũng ấn tượng với cầu thủ số 19 (Quang Hải). Cậu ấy hoàn toàn có thể thi đấu ở châu Âu dù sự cạnh tranh là rất lớn. Cầu thủ Việt Nam như Quang Hải vẫn cần phát triển một số kỹ năng, Tôi cũng học hỏi được từ họ nhiều điều", HLV của Ceres Negros chia sẻ.

Hà Nội FC sẽ chờ đối thủ là đội giành chiến thắng trong trận đấu giữa PSM Makassar và Bình Dương vào lúc 15h30 ngày 26.6 tại SVĐ Pakansari.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.