HLV của Ánh Viên bị người mẫu Trang Trần tố mượn tiền không trả đúng hẹn

Theo người mẫu Trang Trần, việc HLV Đặng Anh Tuấn (thầy của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên) vay tiền nhưng không trả nợ đúng hẹn là không chấp nhận được. Ngoài ra, cựu người mẫu này cho biết lên tiếng vì không muốn ảnh hưởng đến VĐV bơi lội Ánh Viên.

Người mẫu Trang Trần cho biết HLV Đặng Anh Tuấn đã vay cô 230 triệu đồng trước khi SEA Games 30 diễn ra khoảng nửa tháng. Chính HLV bơi lội đã gọi điện thoại từ Mỹ về hỏi mượn. Trong cuộc trò chuyện này qua facetime Ánh Viên cũng có mặt. "Viên nói cô Trang ơi, thầy nói rằng là Liên đoàn bơi lội Việt Nam chưa gửi tiền cho thầy nên thầy chưa có tiền trả tiền nhà nên thầy mượn cô mấy ngày. Tôi OK vì đó là chuyện nhỏ, chuyện rất nhỏ”, cựu người mẫu kể trên báo Thanh Niên.

Trước đó, Trang Trần đã từng lên trang cá nhân nói úp mở chuyện bị một HLV mượn tiền không trả đúng hẹn

Trang Trần cho biết chị lên mạng xã hội nói chuyện này bởi ông Tuấn hẹn 100 lần rồi. "Ông ấy đã gửi cho tôi cái bill chuyển khoản giao dịch nhưng câu chuyện bill là câu chuyện của rất nhiều lần. Tạm dựng bill giả. Đã hai lần rồi nhưng không trả cho tôi. In bill cho tôi nhiều lần nhưng không có tiền. Cách đây ba ngày nói là Tổng cục TDTT sẽ có công văn gì đó để trả tiền cho tôi là ngày 15.1. Tôi chờ hết ngày 15.1, 16.1, đến ngày 17.1 cũng không trả. Còn nói rằng Tổng cục đang giải ngân. Tôi muốn câu chuyện là một người thầy như vậy không có tư cách để dạy một học trò. Câu chuyện tôi nêu ra không phải để bóc phốt ai đó mà là tôi muốn con người đó không dính đến cái Viên và việc nợ tiền của ông Tuấn mà không trả đúng hẹn thể hiện tư cách không thể nào chấp nhận được. Ngoài ra, nếu mình không nói rõ vấn đề thì Viên sẽ bị mang tiếng rất nhiều. Ảnh hưởng đến Viên", chị nói thêm.

Cựu người mẫy Trang Trần cho hay, anh trai HLV Đặng Anh Tuấn hẹn ngày cuối cùng sẽ trả cho cô tiền là vào ngày 21.1.

Trang Trần và Ánh Viên

HLV Đặng Anh Tuấn được biết đến nhiều nhất là thầy của VĐV bơi lội Ánh Viên. Nữ VĐV bơi lội và thầy có thời gian dài tập huấn ở Mỹ. Tuy nhiên, mới đây ổng cục TDTT đã quyết định không đưa Ánh Viên tập huấn tại Mỹ mà chuyển đối kế hoạch đầu tư cho cô bằng cách tập luyện trong nước và tích cực thi đấu quốc tế.

Tại SEA Games 30 vừa qua, Ánh Viên là VĐV Việt Nam đoạt 6 HC Vàng, 2 HC Bạc. Cô cũng được bầu chọn là VĐV xuất sắc nhất SEA Games 30. Mới đây, Ánh Viên đoạt danh hiệu Nữ VĐV của năm tại giải thưởng Cúp Chiến thắng 2019.

H.Lam (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.