Hình ảnh Đoàn Văn Hậu buồn bã chia tay U.22 Việt Nam gây xúc động

Trưa nay 11.12, đội tuyển U.22 cùng đội tuyển nữ quốc gia đã mang những chiếc HCV bóng đá nam-nữ SEA Games về Hà Nội.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu sẽ ở lại và đến tối nay mới bay sang Hà Lan để tiếp tục tập luyện và chờ cơ hội để ra sân ở CLB SC Heerenveen.

Theo thông tin trước đó và cả danh sách HLV Park công bố sáng nay, trong 30 cầu thủ U.23 được chọn sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho VCK U.23 châu Á, Đoàn Văn Hậu không có mặt. Theo đó, cầu thủ ghi 2 bàn thắng trong trận chung kết SEA Games tối qua sẽ phải về Hà Lan tiếp tục tập luyện và hy vọng được ra sân càng sớm càng tốt.

Đã hơn 3 tháng đến Hà Lan, Văn Hậu chưa được ra sân chính thức trong màu áo CLB SC Heerenveen mà chỉ có mặt ở đội bóng trẻ. Tuy nhiên, HLV trưởng của CLB SC Heerenveen từng chia sẻ, rất có thể trong năm 2020, Văn Hậu sẽ được ra sân.

Tại SEA Games 30, Đoàn Văn Hậu là nhân tố không thể thiếu của U.22 Việt Nam. Ra sân cả 7 trận và hai bàn thắng ở trận chung kết trước Indonesia là một bước đà và một dấu ấn để CLB SC Heerenveen đánh đá và nhìn nhận thêm về anh.

Chiều tối nay, U.22 Việt Nam sẽ về Hà Nội và tham gia bữa tiệc mừng công. Sau đó, các cầu thủ U.22 sẽ được nghỉ ngơi 2 ngày để tối 13.12 cùng 11 cầu thủ được bổ sung sẽ sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho VCK châu Á 2020 từ ngày 8.1 -26.1.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.