Hé lộ số tiền Mourinho sẽ được bồi thường nếu bị M.U sa thải

Với thành tích tệ hại trong thời gian gần đây cùng với áp lực từ fan hậm mộ thì việc HLV Jose Mourinho bị ban lãnh đạo Manchester United sa thải là điều sớm hay muộn.

Cho đến hiện tại, sau 7 vòng đấu, Man United chỉ kiếm được vỏn vẹn 10 điểm và đang ngụp lặn ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Đây cũng là thành tích tệ hại nhất của Quỷ đỏ kể từ mùa giải 1989/90 đến nay.

Điều này đã khiến cho ban lãnh đạo và người hâm mộ "quỷ đỏ" thất vọng và tức giận chưa từng có. Đứng trước những thành tích tệ hại này, làn sóng kêu gọi sa thải HLV Mourinho ngày càng lên cao.

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Mourinho và Man United mới được tái ký hồi đầu năm và nó có thời hạn đến năm 2020.

Còn nhớ, cách đây không lâu, HLV người Bồ Đào Nha còn tự tin phát biểu trong phòng hợp báo rằng: "Các bạn có biết nếu sa thải tôi, Man Unoted sẽ đền bù bao nhiêu không?

Thế nhưng, trước chuỗi thành tích bết bát của đội bóng trong thời gian gần đây cũng như những mâu thuẫn nội bộ thì việc "người đặc biệt" ra đi khỏi sân Old Trafford là chuyện sớm hay muộn.

Mới đây, tờ The Sun tiết lộ, nếu bị Man United sa thải ngay lúc này, thì Mourinho sẽ được hưởng toàn bộ tiền lương còn lại theo hợp đồng, tức là khoảng 12 triệu bảng.

Đây không phải là lần đầu tiên Mourinho nhận được số tiền đền bù lớn như vậy. Trong quá khứ, "Người đặc biệt" từng nhận được số tiền lên 18 triệu bảng khi bị Chelsea sa thải hồi năm 2007. Đến năm 2015, The Blues tiếp tục phải trả cho nhà cầm quân người Bồ số tiền đền bù khoảng hơn 8 triệu bảng.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.