Hé lộ lý do HLV Lê Huỳnh Đức 'không muốn nói tới Hà Đức Chinh nữa'

Từng lên tiếng về phong độ của cậu học trò Hà Đức Chinh nhưng tối qua 28.4 sau khi để thua Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất, khi được hỏi đến tuyển thủ U.23 Việt Nam, cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức cho biết anh không muốn nói nhiều nữa.

Sau 7 vòng đấu nhưng đã để thua 3 trận, thắng chỉ một và 3 hoà khiến đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức nằm áp chót bảng xếp hạng.

Điều đáng nói là mặc dù sở hữu tiền đạo của tuyển U.23 Việt Nam và cả đội tuyển nhưng Hà Đức Chinh chỉ mới ghi một bàn trong 7 vòng đấu của đội bóng Đà thành.

Trước đây vài tuần, khi chứng kiến khả năng ghi bàn kém cỏi của Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết ông không hài lòng về phong độ của cậu học trò.

Trong trận cầu tối qua với Sài Gòn FC, cựu tuyển thủ Việt Nam đã cho Đức Chinh dự bị. Sau đó, tiền đạo này được cho vào sân hiệp 2 nhưng vẫn không thể làm gì và nhìn đội bóng thua 1-3.

Thất bại liên tiếp và hiện đang đứng vị trí 12/14 đội, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết anh ngán ngẩm với hàng tiền đạo của mình. Hiện tại phải chờ đến hết lượt đi, khi được phép bổ sung cầu thủ thì mới hy vọng tìm thêm cây săn bàn khác để bổ sung hàng công của đội bóng..

Nhưng khi được hỏi về Hà Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức đã thẳng thắn: "Ngay từ đầu giải đấu tôi đã chia sẻ, năm nay hàng công chúng tôi không đạt phong độ cao.

Không phải là tôi chỉ trích nhưng thực sự tôi không hài lòng chút nào khi Đức Chinh chơi bóng, đó là lý do tôi để cậu ấy dự bị.

Vấn đề quan trọng của Đức Chinh hiện tại là phong độ và thể lực. Xem qua sẽ thấy có nhiều tình huống cậu ta có bóng một mình mà không biết chuyền cho ai, không có hồn gì hết.

Nói thật là tôi không nhắc đến Đức Chinh nhiều nữa, để anh ta tịnh tâm và cởi bỏ tâm lý. Nếu như có nhiều thời gian hơn, tôi sẽ để cậu ấy nghỉ ngơi và đưa ra những bài tập riêng để tìm lại phong độ và cảm giác ghi bàn.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Đức Chinh phải tự mình nỗ lực và hòa đồng với đồng đội khi tập luyện", HLV trưởng SHB Đà Nẵng nhận xét về cầu thủ sinh năm 1997.

Ở lượt đấu tới, SHB.Đà Nẵng sẽ đón tiếp Than Quảng Ninh trên sân nhà Hoà Xuân vào ngày 5.5.

A.Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.