HAGL trụ hạng ở phút 89 bằng trận cầu có 3 quả phạt đền

Những đứa con của bầu Đức đã trụ hạng thành công sau khi đánh bại chủ nhà TP.HCM với tỷ số 2-1 trong trận cầu mà cả 3 bàn thắng đều được ghi từ chấm 11m.

Link xem trực tiếp trận TP.HCM - HAGL

Những đứa con bầu Đức hiện vẫn đang phải vật lộn với điểm số để tồn tại ở đấu trường V.League, sau 24 vòng đấu, đội bóng phố núi đang có 29 điểm, đứng thứ 11 trên bảng tổng sắp, họ cần một chiến thắng nữa để đảm bảo có mặt ở V.League mùa bóng năm sau.

Nhưng ở vòng đấu này, thầy trò HLV Lee Tae Hoon lại phải đối đầu với đội bóng đang đứng nhì bảng xếp hạng là TP.HCM trên sân khách.

Không những vậy, đội bóng phố Núi còn gặp tổn thất lực lượng khi Xuân Trường gặp chấn thương phải nghỉ thời gian dài và mới đây, Tuấn Anh cũng gặp vấn đề căng cơ khi cùng tuyển Việt Nam đấu Malaysia ở chiến dịch vòng loại World Cup.

HLV Lee Tae-hoon sẽ cần phải có những tính toán kỹ lưỡng và hạn chế đến mức tối đa những sai số, bởi ngoại trừ trận thua Quảng Nam mới đây, TP Hồ Chí Minh đã giành tới 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất.

Trên sân nhà Thống Nhất, đội bóng thành phố mang tên Bác cũng chỉ mới để thua đúng 1 trận duy nhất từ đầu mùa.

Chính vì thế, sẽ không dễ để Văn Toàn cùng các đồng đội có được trọn vẹn một chiến thắng dù họ đang rất khát điểm để phục vụ cho mục tiêu trụ hạng.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.