Vòng 24 V.League:

Hà Nội - TP.HCM: Thắng để giành quyền tự quyết ngôi vương

Trước khi bước vào 2 trận cầu sinh tử trước Quảng Nam và Than Quảng Ninh, thì Hà Nội FC cần phải 'giải quyết gọn ghẽ' CLB TP.HCM trong buổi chiều 5.11. Nếu sảy chân, tuy vẫn còn hi vọng nhưng nhiệm vụ của thầy trò Chu Đình Nghiêm khó khăn hơn rất nhiều, nói thẳng ra là không còn quyền tự quyết.

Về phần CLB TP.HCM, trận đấu này chẳng khác một cuộc dạo chơi bởi có thắng hay thua thì họ chẳng ảnh hưởng gì nữa, trụ hạng là mục tiêu của chủ tịch Công Vinh và họ đã làm được. Liệu Hà Nội FC có tận dụng cơ hội để vương lên đầu bảng xếp hạng, tiền gần hơn nữa ngôi vô địch V.League 2017?

Đội hình xuất phát

Hà Nội: Văn Công; Văn Dũng, Văn Kiên, Văn Hậu, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết, Moses, Oseni

TP.HCM: Xuân Việt; Minh Hòa, Âu Văn Hoàn, Đặng Văn Robert, Phước Vĩnh, Victor, Hữu Tuấn, Minh Trung, Thanh Bình, Trần Kiệt, Da Sylva

Đá ở hàng Đẫy luôn rất khó khăn với các đội ở nửa cuối BXH. Theo thống kê, chỉ có B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng là kiếm được 1 điểm khi ra Thủ đô mùa này trong số 7 đội đang xếp phía dưới, ngoại trừ 1 trận Hà Nội chưa đá với TP.HCM. Về lực lượng, Đức Huy (Hà Nội FC) vắng mặt, nhưng đội bóng Thủ đô chẳng phải lo lắng vì Sầm Đức đã trở lại, chưa kể Đoàn Văn Hậu sẵn sàng trám vào.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.