Hà Nội T&T thay tướng sau 4 vòng đấu

Hà Nội T&T đã quyết định đưa trợ lý HLV Chu Đình Nghiệm lên thay HLV Phạm Minh Đức sau khi T&T không có thành tích tốt sau 4 vòng đấu ở V-League 2016.
Sau 4 vòng đấu ở V-League 2016, CLB Hà Nội T&T hiện chỉ mới được 1 điểm, chưa thắng một trận nào từ đầu mùa, đành chấp nhận xếp cuối bảng xếp hạng. Đây là thành tích tệ hại nhất của CLB Hà Nội T&T trong khoảng 6 năm trở lại đây.
Sáng 17.3, chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội cho biết đã thay HLV Phạm Minh Đức bằng HLV Chu Đình Nghiêm để dẫn dắt đội bóng kể từ vòng 5 V-League 2016. Ông Nguyễn Quốc Hội nói: “Kết quả của Hà Nội T&T sau 4 vòng đấu ở V-League 2016 không phản ánh đúng thực lực của đương kim á quân V-League khiến chúng tôi cảm thấy khá lo lắng. Vì thế, khi HLV Phạm Minh Đức xin rút lui từ sau vòng 3, lãnh đạo đội đã suy nghĩ rất nhiều và đến giờ thì chính thức cho Phạm Minh Đức thôi dẫn dắt. Việc này không hề liên quan đến những phát ngôn mới đây của Phạm Minh Đức ở vòng 4. Tuy đang gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi tin Hà Nội T&T sẽ vượt qua”.
Ông Nguyễn Quốc Hội cũng giải thích thêm rằng do đội đang trong kỳ nghỉ, nên đây chỉ mới là cuộc nói chuyện giữa ông với hai HLV Phạm Minh Đức và Chu Đình Nghiêm. Chỉ đến khi đội tập trung trở lại vào thứ hai (21.3), quyết định này mới được công bố rộng rãi trước toàn đội.
HLV Chu Đình Nghiêm gắn bó với HN.T&T từ ngày đội bóng này mới thành lập, thi đấu từ giải hạng Ba và từng làm trợ lý cho rất nhiều HLV tại đội bóng Thủ đô như Triệu Quang Hà, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hùng, Phạm Minh Đức. Thế nên HLV Chu Đình Nghiêm rất hiểu nội tình tại Hà Nội T&T, và đặc biệt rất hiểu các học trò nên cũng rất được các cầu thủ ủng hộ.
Ở vòng đấu thứ 5 tới, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có màn ra mắt trên cương vị HLV trưởng HN.T&T trong trận gặp đối thủ rất mạnh là B.Bình Dương.
HOÀNG ANHLoading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.